1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa

0

Tình yêu mang đến cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người thì hạnh phúc nhưng cũng có những kẻ lạc lối trong tình yêu. Tình yêu có thể khiến ta thêm lạc quan, mạnh mẽ và niềm tin vượt qua thách thức trong cuộc sống. Nhưng tình yêu cũng có thể hủy hoại một con người, đưa họ đến bên bờ vực thẳm. Khi yêu, ai cũng mong muốn được cùng người mình yêu đi đến bến bờ của hạnh phúc. Thế nhưng, đâu phải muốn là có được đâu. Đã có rất nhiều người phải nếm trải biết bao tổn thương từ tình yêu mang lại. Và sau đây, hãy cùng tamsutre.com đến với 1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa. Các bạn hãy xem và cảm nhận nhé!

Ai trong đời không một lần nếm trải hương vị của tình yêu. Đó như là một quy luật tất yếu trong cuộc sống. Dù biết yêu là đau khổ, là chịu nhiều đau thương nhưng không yêu thì cuộc sống của ta sẽ trở nên rất vô vị và buồn chán.

1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa

Lời kết

Người ta thường nói rằng: “Sau cơn mưa trời sẽ sáng”, mọi thứ u buồn, phiền não sẽ trôi qua, chỉ còn niềm vui, ánh sáng của cầu vồng mà thôi. Thế nhưng, đâu phải cơn mưa nào qua đi cùng cũng sẽ cuốn trôi hết những kí ức đau thương. Có những cơn mưa càng khiến lòng ta quặn thắt, đau nhói từng cơn. Thậm chí, mỗi khi đến mưa lại khiến lòng ta nghẹn ngào và nhớ lại những kí ức đau thương.

Bầu trời những ngày cuối tháng trong vắt và cao vời vợi, gió hững hờ và mây xa xôi, cũng giống như kí ức của những cô gái. Ngoảnh mặt đã thấy tuổi xuân ở một nơi quá xa, ngoảnh mặt đã không còn những khuôn mặt vui tươi tràn đầy sự sống như ngày ấy. Tuổi thanh xuân của một người giống như một cơn mưa rào. Có thể bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Người xưa nói rằng, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những kí ức vui buồn, những tâm sự chồng chất. Thế gian hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể đổi thay, duy chỉ có đôi mắt của một người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đau khổ và đang rất thất vọng với tình yêu thì đừng nên gục ngã trước nó. Bởi cuộc đời còn rất dài, còn rất nhiều thứ tốt đẹp và còn rất nhiều người quan tâm đến bạn. Đừng nên vì một lần gục ngã trong tình yêu mà đánh mất đi cả tương lai của chính mình. Có thể người này không tốt, không trân trọng bạn nhưng chắc chắn ở phía trước vẫn có người đang chờ đợi bạn, quan tâm và trân trọng bạn. Vì thế đừng quá bi quan trong tình yêu và cuộc sống. Hãy sống hết mình và làm những gì mình thích.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE