1000+ Stt buồn hay nhất về mưa, về nỗi đau trong tình yêu

0

Người ta thường nói rằng: “Sau cơm mưa trời sẽ sáng”, mọi thứ u buồn, phiền não sẽ trôi qua, chỉ còn niềm vui, ánh sáng của cầu vồng mà thôi. Thế nhưng, đâu phải cơn mưa nào qua đi cùng cũng sẽ cuốn trôi hết những kí ức đau thương. Có những cơn mưa càng khiến lòng ta quặn thắt, đau nhói từng cơn. Thậm chí, mỗi khi đến mưa lại khiến lòng ta nghẹn ngào và nhớ lại những kí ức đau thương. Và sau đây, hãy cùng tamsutre.com đến với 1000+ stt buồn hay nhất về mưa, về nỗi đau trong tình yêu. Chúng ta hãy cùng xem và cảm nhận những nỗi đau này nhé!

– 1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa

– Những stt tâm sự buồn xúc động về cuộc sống gia đình

– Những stt ngắn về mẹ khiến trái tim nghẹn ngào

1000+ Stt buồn hay nhất về mưa, về nỗi đau trong tình yêu

Lời kết

Bầu trời những ngày cuối tháng trong vắt và cao vời vợi, gió hững hờ và mây xa xôi, cũng giống như kí ức của những cô gái. Ngoảnh mặt đã thấy tuổi xuân ở một nơi quá xa, ngoảnh mặt đã không còn những khuôn mặt vui tươi tràn đầy sự sống như ngày ấy. Tuổi thanh xuân của một người giống như một cơn mưa rào. Có thể bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Người ta nói rằng, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những kí ức vui buồn, những tâm sự chồng chất. Thế gian hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể đổi thay, duy chỉ có đôi mắt của một người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại.

Hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều stt hay và ý nghĩa hơn về tình yêu, cuộc sống và gia đình.

SHARE