39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống

0

Năm mới đến rồi, chúng ta hãy cùng gạt đi hết những nỗi phiền muộn trong năm cũ để đón chào một năm mới với những niềm vui mới và thành công mới thôi nào. Hãy cùng tận hưởng ngày đầu tiên của năm Mậu Tuất bằng 39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống. Hãy cùng xem, cảm nhận và thư giãn nhé!

– Những stt độc – bựa hay ý nghĩa nhất về tình yêu và cuộc sống

– Những stt hay ý nghĩa nhất dành cho người Độc Thân – FA

– 1000+ Stt buồn hay nhất về mưa, về nỗi đau trong tình yêu

Bạn có biết rằng hạnh phúc chính là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình và cuối cùng là có một người làm mình vui. Thế nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau nếu không không cuộc đời bạn sẽ tiêu từ đây.

39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống

Lời kết

Bạn thấy sao? Rất hài và bá đạo phải không nào? Chẳng hạn như câu: “Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu bạn thấy có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó”. Hay câu: “Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Và đằng sau người đàn bà xúi dại đó chính là một kẻ thứ ba rất lợi hại.

Nhân dịp năm mới, tamsutre.com chúc các bạn năm mới dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công, tiền vào như nước và ra như giọt cafe. Và hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để được theo dõi nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

SHARE