39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống

0

Năm mới đến rồi, chúng ta hãy cùng gạt đi hết những nỗi phiền muộn trong năm cũ để đón chào một năm mới với những niềm vui mới và thành công mới thôi nào. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, cuộc sống đang trở nên vô vị thì hãy đến với những stt hài hước về cuộc sống. Tuy nó chỉ là những câu nói bụi trần, ngắn gọn nhưng nó lột tả được thực tế của cuộc sống và những thứ đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và sống thoải mái hơn trước những sóng gió của cuộc đời. Hãy cùng tận hưởng ngày đầu tiên của năm bằng 39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống. Hãy cùng xem, cảm nhận và thư giãn nhé!

– 1000+ Stt buồn chán đau khổ nhất về tình yêu đôi lứa

– Những stt tâm trạng hài hước đầy phấn khích

Bạn có biết rằng hạnh phúc chính là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình và cuối cùng là có một người làm mình vui. Thế nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau nếu không không cuộc đời bạn sẽ tiêu từ đây.

39+ Stt hài hước bá đạo về tình yêu và cuộc sống

Lời kết

Bạn thấy sao? Rất hài và bá đạo phải không nào? Chẳng hạn như câu: “Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu bạn thấy có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó”. Hay câu: “Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Và đằng sau người đàn bà xúi dại đó chính là một kẻ thứ ba rất lợi hại.

Có nhiều người, khi rảnh rỗi, buồn chán họ thường xem phim, nghe nhạc hay thậm chí là đọc báo. Nhưng với tôi thì lại khác. Những lúc như thế, tôi thường tìm đến những stt hài hước về cuộc sống. Có thể nói, đó là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để giải trí và xả Stress. Vừa ít tốn kém lại hiệu quả nữa.

Các bạn cảm thấy sao? Có phải rất hài-bựa và cũng đầy triết lý sống phải không nào. Chẳng hạn như câu: “Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra”. Hay câu: “Đứa mình thích thì trông nó làm gì cũng đáng yêu. Còn đứa mình không ưa nhìn nó thở cũng thấy ghét”. Rất thực tế và đúng với cuộc sống thường ngày. Đến với những stt hài hước về cuộc sống, nó không những giúp bạn cảm thấy cuộc sống vô cùng đẹp và thú vị, mà nó còn tạo cho bạn thêm niềm tin và động lực để vươn lên trước những khó khăn.

Nhân dịp năm mới, tamsutre.com chúc các bạn năm mới dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công, tiền vào như nước và ra như giọt cafe. Và hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để được theo dõi nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE