Ackerman Mikasa – Nữ chiến binh mạnh nhất trong Attack on Titan

0

Chẳng biết cô nàng này có xuất thân từ đâu, chỉ biết rằng ngay từ nhỏ gia đình của Ackerman Mikasa đã gặp phải biến cố diệt môn. Nhờ sự giúp đỡ của Eren nên cô được cứu sống và được gia đình Eren nhận làm con nuôi. Chính vì vây, đối với cô Eren và gia đình của cậu là tất cả đối với cô.

promo320625423

Ngay từ nhỏ, Mikasa đã luôn cho thấy được sự chững chạc, mạnh mẽ của mình. Cô luôn là người bảo vệ Eren và giúp cậu giải quyết những rắc rối do cậu gây ra.

Sau cái chết của mẹ Eren, Mikasa đã thể rằng sẽ dùng mạng sống của mình để bảo vệ cho Eren. Để làm được điều đó, cô không ngừng luyện tập để biến mình trở nên mạnh mẽ hơn. Khi biết được ý định gia nhập binh đoàn trinh sát của Eren, cô chẳng chần chừ mà quyết định gia nhập theo. Dù cho Eren đi đâu, làm gì, cô cũng sẵn sàng ủng hộ và sát cánh chiến đấu cùng cậu. Bảo vệ an toàn cho cậu.

Có nhiều thông tin cho rằng Mikasa xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm sát thủ. Một dòng dõi sát thủ vô cùng nổi tiếng Ackerman giống như Levi. Chính vì thế mà cô vô cùng mạnh mẽ, chẳng thua kém gì Levi. (Người đàn ông mạnh nhất trong Attack on Titan).

Dù luôn thể hiện sự yêu thương và quan tâm. Đồng thời luôn xem Eren là tất cả. Nhưng đổi lại Eren dường như chẳng quan tâm gì nhiều đến cảm xúc và tình cảm của Mikasa. Thậm chí nhiều khi cậu còn tỏ ra rất thờ ơ và ích kĩ. Chỉ biết nghĩ đếm cảm xúc của bản thân mình. Chỉ mãi đến tập cuối của SS2, cậu mới bắt đầu thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình đến Mikasa.

Okumura Rin | Pháp sư diệt quỷ – Con trai của quỷ Satan

Chính vì sợ sức mạnh hủy diệt của Quỷ Satan nên ngay từ mới sinh ra sức mạnh của Okumura Rin đã bị phong ấn vào một thanh kiếm diệt quỷ. Nhờ vậy mà cậu mới có thể được tồn tại. Shiro Fujimoto – Một pháp sư vô cùng tài năng đã nhận cậu cùng với em trai Yukio Okumura của cậu làm con trai. Đồng thời ra sức dạy dỗ, huấn luyện và bảo vệ hai anh em cậu.

Mong muốn lớn nhất của ông là hai anh em cậu được an toàn và sống hạnh phúc. Trở thành một pháp sư cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên, càng lớn lên sức mạnh của Okumura Rin ngày một tăng lên. Điều đó khiến cho thanh kiếm không còn đủ sức mạnh để phong ấn hoàn toàn sức mạnh của cậu. Đó cũng chính là nổi lo lắng của Shiro Fujimoto. Bởi vì như thế Okumura Rin sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của Quỷ. Mạng sống của cậu có thể sẽ bị đe dọa đi bất cứ lúc nào.

Và rồi chuyện mà ông lo lắng bấy lâu nay cũng đã xảy ra. Cậu bị cha ruột quỷ Satan của mình tấn công với ý định cưỡng ép cậu theo hắn ta. Để bảo vệ Okumura Rin, Shiro Fujimoto đã phải hi sinh mạng sống của mình. 

Sau cái chết của người cha mà cậu hết mực yêu thương và đầy tôn kính. Cậu đã quyết định thực hiện theo ý nguyện của ông là trở thành một pháp sư diệt quỷ mạnh nhất trong giới pháp sư. Đây quả là một sự lựa chọn vô cùng khó khăn dành cho cậu. Vì nếu chọn con đường này, cậu sẽ trở thành kẻ thù của cha ruột mình và sẽ mang trên vai trọng trách tiêu diệt Quỷ Satan.

Cậu được chuyển đến Học viện True Cross (Nơi đào tạo các pháp sư diệt quỷ) để thực hiện hóa ước mơ của mình. Học viện này được quản lý bởi Mephisto Pheles. (Bạn thân của Shiro Fujimoto, đồng thời cũng là quỷ nhưng lại theo con đường pháp sư). Và cuộc hành trình trở thành pháp sư diệt quỷ mạnh nhất của Okumura Rin bắt đầu từ đây.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE