Alchemia Story – Game MMOJRPG 3D siêu dễ thương chính thức được phát hành

0

Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng tựa game Alchemia Story – game MMOJRPG 3D mang phong cách anime siêu dễ thương cũng chính thức được phát hành trên cả 2 nền tảng là Android và IOS.

Dù ban đầu chỉ đưa ra bản thử nghiệm nhưng trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ những người yêu anime Nhật Bản mà còn của các game thủ mobile kì cựu. Và sau bao ngày chờ đợi thì vừa qua, ngày 30 tháng 11, Alchemia Story đã chính thức có mặt trên cả App Store và cửa hàng Google Play.

Alchemia Story là sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng game MMOs với JRPGs cổ điển. Không dừng lại đó, game còn được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét theo phong cách anime Nhật Bản. Chính vì thế, Alchemia Story đã dễ dàng chiếm được cảm tình của hầu hết các game thủ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt game còn có hệ thống kỹ năng dày đặc, biến hóa và ép đồ không giới hạn.

Hiện tại, game vẫn chỉ đang được phát hành tại Nhật và vẫn chưa có thông tin chính xác liệu Alchemia Story có phát hành phiên bản tiếng Anh trong tương lai hay không. Dù vậy, nếu bạn đăng ký chơi ngay từ bây giờ thì sẽ có nhiều cơ hội nhận được vô vàn phần thưởng hấp dẫn có giá trị ingame khi đạt đủ các mốc người chơi như:

– 10,000 người: 500 Philosopher’s Stone (Gacha x1)

– 20,000 người: 3 Buff Items (Exp Up x1, Drop Up x1, Zell Up x1)

– 30,000 người: 1000 Philosopher’s Stone (Gacha x2)

– 50,000 người: Avatar Gacha Token x3

– 70,000 người: 2000 Philosopher’s Stone (Gacha x3)

– 100,000 người: SR Gacha Token x1

Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào trang web chính thức của Alchemia Story TẠI ĐÂY để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé! Và hãy ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

SHARE