Attack on Titan: Lost Girls tung trailer cực kỳ gay cấn

0

Attack on Titan là một series vô cùng hot, được rất nhiều Fan đông đảo ủng hộ. Mùa thứ nhất và thứ hai của anime đã ra mắt với chất lượng vô cùng tuyệt vời, mô tả rất chân thật những phân đoạn dâng trào cảm xúc, những trận chiến đấu nảy lửa giữa các Titan. Hiện tại, mùa thứ 3 đã được chính thức công bố, thời gian lên sóng sẽ là vào khoảng tháng 7 năm 2018, kể về cuộc chiến giữa Eren và các bạn trong cuộc chiến giành lại Wall Shina trước Titan khổng lồ, Titan thiết giáp và Titan quái thú.

Nhưng trước đó, hãy cùng điểm qua trailer mới nhất DVD “Attack on Titan: Lost Girls” kể về Titan nữ là Annie. DVD sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm sau. DVD sẽ kể về cuôc chiến tại Wall Sina, nhưng là dưới góc nhìn của Titan nữ Annie, kể về những cảm xúc, suy nghĩ cũng như những bí mật đã xảy ra trong cuộc chiến tại Wall Sina.

Như chúng ta đã biết Annie chính là boss cuối cùng của mùa thứ 1 khi thân thận của cô bị Eren và các bạn mình vạch trần là Titan nữ. Lúc đầu, Annie được giới thiệu là một trong những chiến binh tốt nghiệp xuất sắc trong khóa đào tạo các chiến binh chống lại các Titan. Cô là một người nghiêm nghị, mạnh mẽ, nhưng cũng đầy bí ẩn, nhưng Annie không phải kẻ vô tâm khi cô thường cứu bạn bè mình.

Là một trong mười người xuất sắc nhất trong khóa 104, sức mạnh lẫn kỹ năng chiến đấu của cô vô cùng mạnh khi có khả năng giết rất nhiều Titan mà không cần chuyển hóa.

Với khả năng chuyển hòa thành Titan, sức mạnh của cô ngang tương với Titan tấn công của Eren, nhưng cô luôn chiếm được thế thượng phong trong các trận chiến với Eren nhờ kỹ thuật thượng thừa của mình. Hơn nữa, cô còn có khả năng tinh thể hóa cơ thể Titan của cô thành một thứ vật liệu vô cùng rắn chắc.

Hiện tại, sau khi bị Eren trong trạng thái Titan cuồng nộ đánh bại. Annie đã bọc một lớp tinh thể vô cùng rắn chắc quanh cơ thể và tư giam mình trong đó, rơi vào trạng thái tương tự như ngủ đông. Sau đó, cô được đội cảnh vệ canh giữ nghiêm ngặt.

Hãng tạp chí Shounen cũng đã công bố một DVD khác về ngoại truyện của nhân vật nữ chính Mikasa Ackerman, sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm sau.

Theo Silveranime

SHARE