Bandai Namco vừa cho ra mắt thêm đứa con mới One Piece: Bounty Rush

0

Phải công nhận rằng Bandai Namco đã vô cùng thành công với hàng loạt những sản phẩm về đề tài One Piece trước đây. Chính vì vậy, thật không quá bất ngờ khi hãng game danh tiếng này tiếp tục cho ra mắt đứa con tiếp theo của mình với tên gọi One Piece: Bounty Rush.

Theo thông tin tiết lộ, One Piece: Bounty Rush sẽ được ra mắt dưới hình thức miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và iOS vào năm sau. Hiện tại, Bandai Namco cũng đã chính thức mở cửa trang web teaser của trò chơi tại https://opbr.bn-ent.net/.

One Piece: Bounty Rush là tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật. Game có lối chơi đơn giản với nhịp độ cao cực hấp dẫn. Game còn được thiết kế thêm chế độ 4vs4, người chơi sẽ được ghép đội với nhau để đi tìm kho báu. Mục tiêu là lấy được càng nhiều trái ác quỷ càng tốt trong thời gian nhất định.

Hệ thống nhân vật trong One Piece: Bounty Rush được phân thành 5 class chính với những kĩ năng vô cùng đặc trưng và độc đáo. Không những được gặp lại các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi còn có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của Bandai Namco. Đặc biệt, One Piece: Bounty Rush còn được thiết kế thêm chế độ multiplayer để bạn có thể thử thách với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, họ sẽ thông báo chi tiết hơn về sản phẩm One Piece: Bounty Rush trong sự kiện Jump Festa ’18 trong 2 ngày 16-17/12. Dự kiến, đứa con này sẽ được Bandai Namco cho ra mắt vào năm 2018.

Hãy theo dõi blog Tamsutre.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm One Piece: Bounty Rush nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE