Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh đơn giản nhất

0

Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh đơn giản nhất cho những ai yêu thích dòng điện thoại này nhưng gặp khó khăn trong việc cài nhạc chuông. Ngày nay, nhu cầu của con người ngày một phát triển, ai cũng muốn mình trở nên sành điệu, nổi bật và đẹp hơn trước mọi người. Và để làm được điều đó, ngoài trang phục, phương tiện đi lại thì chiếc điện thoại chính là một điếm nhấn không thể nào thiếu được. Một chiếc điện thoại công nghệ cao, giá cao, sành điệu sẽ tô đậm thêm vẻ đẹp quý phái của bạn. Cũng vì như vậy mà nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày một nhiều hơn. Và một trong những sự lựa chọn đó chính là dòng điện thoại Iphone. Vừa thể hiện được đẳng cấp của bạn, vừa không bị lạc hậu theo thời gian. Thế nhưng, một trong những khó khăn khi sử dụng dòng điện thoại này chính là cách cài nhạc chuông, điều này khiến rất nhiều người khó chịu và đau đầu. Chính vì thế, trong bài viết này tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh đơn giản nhất.

– Share đáp án đuổi hình bắt chữ đầy đủ chuẩn xác nhất

– Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VietinBank iPay đơn giản nhất

– Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng nhanh đơn giản nhất

Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh đơn giản nhất

– Bước 1: Đầu tiên các bạn phải chuyển nhạc MP3 thành nhạc chuông trên iPhone. Để làm được điều này các bạn cần sử dụng iTunes trên máy tính. Nếu chưa có iTunes có thể tải về cài đặt tại đây.

– Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn một file nhạc MP3 bất kỳ muốn làm nhạc chuông. Nhấn chuột phải vào file, chọn Open with > iTunes.

– Bước 3: Sau khi các bạn đã mở bản nhạc bằng iTunes, các bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào nó và chọn Get Info để điều chỉnh một số thông số cho phù hợp với thể loại nhạc chuông.

– Bước 4: Tại đây, các bạn bấm chọn vào mục start và stop để cắt khoảng nhạc dùng làm nhạc chuông, vì giới hạn của một bài nhạc chuông thông thường chỉ 30 giây. Các bạn cũng có thể chỉnh thêm phần volume adjust để tăng giảm âm lượng nếu muốn. Cuối cùng là OK để hoàn tất quá trình.

– Bước 5: File vừa chuyển định dạng sẽ hiển thị ngay bên dưới. Các bạn tìm mở đường dẫn file này bằng cách nhấn chuột phải chọn Show in Windows Explorer. Vì file nhạc vừa tạo có định dạng mặc định là .m4a nên các bạn cần phải chuyển thành .m4r như hình mới sử dụng được. Nếu không thấy phần đuôi tên file, bạn cần bật tính năng này lên. Lần lượt vào View > File name extensions.

– Bước 6: Tiếp đến, các bạn chọn mục Music và chuyển qua Tones để vào quản lý nhạc chuông.

– Bước 7: Chọn File > Add File to Library. Vào đường dẫn nhạc chuông đã tạo ở trên. Chọn file và nhấn Open.

– Bước 8: Tiếp theo các bạn cần phải kết nối iPhone vào máy tính dùng iTunes. Các bước làm như sau:

+ Chọn mục Tones bên cột trái.

+ Nhấn vào Sync tones > Selected tones.

+ Chọn một hay nhiều nhạc chuông hiển thị bên dưới.

+ Nhấn Apple để thực hiện.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn nhấn chọn Sync and Replace để bắt đầu tải nhạc chuông vào iPhone và tận hưởng thành quả của mình.

Rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để có thể theo dõi nhiều bài viết mới và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE