Cách chơi, cách lên đồ Superman mùa 10 trong Liên Quân mobile mới nhất

0

Cách chơi, cách lên đồ Superman trong Liên Quân mobile mới nhất. Như đã biết, Superman chính là vị tướng số 53 trong Liên Quân mobile. Trong phim, hình ảnh Superman tượng trưng cho một người hùng cứu nhân loại bằng khả năng siêu việt của bản thân. Còn trong Liên Quân thì anh xuất hiện với hình ảnh là một vị tướng thiên nhiều về nội tại. Để có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này, cũng như cách chơi và lên đồ hiệu quả thì hãy cùng tamsutre.com đi tìm hiểu nhé!

– Cách chơi, cách lên đồ Xeniel mùa 10 trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Arduin trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Zuka trong Liên Quân Mobile mới nhất

Giới thiệu bộ kỹ năng của Superman

Siêu phẩm

– Hồi chiêu: 0 giây, tiêu hao: 0 năng lượng

– Nội tại: Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi , rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Siêu năng lực

– Hồi chiêu: 8 giây, tiêu hao: 0 năng lượng

– Superman thổi hơi cực lạnh gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Người đàn ông thép

– Hồi chiêu: 12 giây, tiêu hao: 0 năng lượng

– Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

Superman

– Hồi chiêu: 50 giây, tiêu hao: 0 năng lượng

– Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Cách lên đồ

– Vì là tướng ảnh hưởng nhiều về nội tại lên việc lên giày sớm là ưu tiên hàng đầu của Superman

– Superman tăng sức mạnh theo từng cấp chính vì thế không cần quá nhiều trang bị gây sát thương nhé! Các bạn chỉ cần lên một đến 2 trang bị xuyên giáp để loại bỏ lượng giáp đối phương lên. Sau đó tập trung vào các trang bị chống chịu để đảm bảo việc sống sót trong mỗi cuộc giao tranh nổ ra.

– Các trang bị chống chịu hay sát thương thì lên nhưng trang bị có thêm tốc độ di chuyển để tối ưu hóa sức mạnh của hắn nhé!

– Rất sợ dính khống chế chính vì thế lên trang bị chống chịu cũng lưu ý điều này

Cách chơi Superman

– Với lối chơi Superman thì hắn thiên nhiều về tốc độ di chuyển. Tốc độ di chuyển càng nhanh thì khả năng của hắn được phát huy dữ dằn nhất. Hãy lên cho mình trang bị giày đầu tiên để phát huy sức mạnh sớm  nhé!

– Với lợi thế về tốc độ đẩy lính cực lẹ thì việc bạn lên cấp độ 4 sớm là khá nhanh.

– Khi đã lên cấp độ 4 thì bạn đã có một số trang bị nhất định kèm theo đó là khả năng cơ động cực cao thì hãy tiến hành đảo lane để gank nhé!

– Nên lưu ý một điều là hãy kích hoạt nội tại trước mỗi lần tung kỹ năng để tối ưu hóa sát thương gây ra nhé!

– Hạn chế việc dính hiệu ứng khống chế vì đây là nhược điểm chết người mà Superman cần chú ý

– Combo cơ bản Kích hoạt nội tại + Siêu Năng Lực + Người đàn ông thép

– Combo đầy đủ:

+ Kích hoạt nội tại + Siêu Năng Lực + Người đàn ông thép + Superman

+ Kích hoạt nội tại + Siêu Năng Lực + Superman + Người đàn ông thép

+ Tùy từng tình huống mà bạn sử dụng sao cho hợp lý nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẽ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE