Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC không cần phần mềm giả lập

0

Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC không cần phần mềm giả lập cho những anh em đang hóng về vấn đề này đây. Nếu bạn đang có ý định live game liên quân hay muốn trải nghiệm tựa game này những chiếc điện thoại của bạn không tài nào chơi mượt được. Mỗi lần mở game lên thì nó lại bị đơ, bị lag khiến bạn vô cùng khó chịu và bực bội. Chưa kể đến việc game luôn được cập nhật thường xuyên và mỗi lần cập nhật thì dung lượng game lại tăng thêm. Nếu những chiếc điện thoại nào có cấu hình cao thì đây không phải là vấn đề đối với họ. Nhưng với những bạn chỉ đang sở hữu điện thoại tầm trung hoặc thậm chí thấp hơn thì rất khó khăn đấy. Chính vì thế, để có thể chạy nghiệm tựa game này tốt hơn thì các bạn nên trải nghiệm nó trên chính chiếc pC của mình khi chưa có điện thoại cấu hình cao. Vậy làm sao để có thể chơi game liên quân trên PC đây? Thông thường, nếu máy tính muốn chơi được các game trên điện thoại thì cần phải dùng phần mềm giả lập. Nếu như vậy thì một vấn đề khác lại đặt ra là máy tính cấu hình hơi thấp thì làm sao chạy nổi đây. Đừng lo lắng, vấn đề này sẽ được giải quyết ngay khi bạn đến với blog tamsutre.com. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một phiên bản Liên Quân Mobile được thiết kế dành riêng cho máy tính. Khi tải phiên bản này về rồi, các bạn chỉ cần mở lên cài đặt và chơi mà không cần đến bất cứ phần mềm giả lập nào.

– Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giành top 1

– Link tải PUBG Project Thai cho PC cấu hình thấp, cách đăng ký tài khoản PUBG Thai

– Link tải Liên Quân Mobile Trung Quốc cho điện thoại Android & IOS

Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC

– Về cách chơi thì cũng đơn giản thôi, nó cũng giống như chơi PUBG Mobile giả lập trên máy tính vậy. Với những ai đã từng chơi PUBG Mobile phiên bản dành cho máy tính được chính nhà phát hành tencent cung cấp thì sẽ dễ dàng chơi được phiên bản Liên Quân Mobile dành cho máy tính này. Nhiệm vụ của các bạn chỉ cần làm là tải ngay phiên bản này về rồi cài đặt lên máy tính. Sau đó mở lên và thưởng thức thôi. Link tải game mình để ở bên dưới.

– Link tải Liên Quân Mobile cho PC: http://123link.pro/Rxku3

Những điểm nổi bật trong Liên Quân Mobile cho PC

– Chơi mượt hơn, đồ họa đẹp hơn

– Được tặng nhiều tướng, có nhiều tướng mới với nhiều skill độc đáo và đẹp mắt

– Vàng được tặng nhiều hơn sau mỗi trận đấu

– Tướng cũng rẻ hơn,…

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay phiên bản này về trải nghiệm. Chúc các bạn có những giây phút chơi game đầy hào hứng và thú vị.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE