Cách đăng ký Facebook Gaming Creator kiếm hàng trăm triệu từ Live Stream

0

Cách đăng ký Facebook Gaming Creator kiếm hàng trăm triệu từ Live Stream cho những bạn thích làm một công việc tự do nhưng lại có thể kiếm rất được rất nhiều tiền. Ngày nay, nghề streamer đã trở thành một nghề cực kì hấp dẫn và béo bở. Công việc của bạn chỉ cần hàng ngày ngồi chơi game, tương tác với fan và nhận tiền mà thôi. Với những ai thường xem live stream trên facebook thì các bạn cũng đã hình dung được phần nào công việc của mình sẽ làm. Lúc trước có rất nhiều streamer sử dụng youtube để live kiếm tiền nhưng từ khi facebook mở ra thêm chức năng này cho các game thủ thì phần lớn các game thủ nổi tiếng đã chuyển về đây để live. Điển hình như là Viruss, Nam Blue,…và gần đây là sự nổi lên của streamer hạ mi. Chỉ trong vòng 1 tháng live, streamer hạ mi đã đạt được lượng fan cũng rất đáng ngưỡng mộ với hơn 30k fan. Và tương lai con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều nữa. Vậy làm sao để kiếm được tiền trên facebook từ live stream đây? Không phải cứ bật live trên facebook lên là có thể nhận được tiền đâu? Mà việc đầu tiên bạn cần phải làm là đăng ký Facebook Gaming Creator trước, sau đó mới bắt đầu hành trình live được. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để trở thành thành viên của Facebook Gaming Creator.

– Cách đăng ký tài khoản QQ cực đơn giản 100% thành công

– Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

– Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị Hack

Cách đăng ký Facebook Gaming Creator kiếm tiền Live Stream

Tạo trang để live stream game

– Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/gaming/pages/create

– Tiếp đến các bạn chỉ cần đặt tên cho trang của mình. Sau đó bấm tiếp tục. Cuối cùng các bạn chỉ cần cập nhật hình đại diện, bổ sung thông tin, bảo mật cho trang của mình thôi. Sau khi hoàn thành khâu tạo trang thì các bạn đã chính thức trở thành một trong những thành viên của Facebook Gaming và có thể live game để kiếm tiền từ trang của mình. Vậy làm sao để live đây? Các bạn tiếp tục đến với hướng dẫn cách để live nha!

Cách để live game

– Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần tải phần mềm OBS, trong phần Settings chọn Stream –> Custom Streaming Server –> Nhập url và stream key, sau đó nhấn start streaming (Lưu ý: Trước khi lấy Url và key, các bạn nên tick vào 2 ô vuông trước rồi mới copy chúng dán vào OBS). Để lấy được url và stream key, các bạn vào truy cập vào địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/live/create

– Còn về cách cài đặt OBS để live thì những bạn từng dùng phần mềm này để live youtube chắc chắn cũng đã biết cách làm rồi. Còn những bạn nào chưa biết thì chịu khó lên youtube để tìm hiểu nha.

– Sau khi đã nhập được url và key các bạn nhấn start streaming và vào đây để phát trực tiếp: https://www.facebook.com/live/create

– Tại đây, các bạn điền đầy đủ thông tin vào và nhấp Phát Trực Tiếp. (Nhớ bật start streaming trong OBS trước thì mới phát trực tiếp được)

Như vậy là xong. Giờ bạn đã có thể lên sóng để vừa chơi game vừa kiếm tiền rồi.

* Mà khoan, để có thể nhận được tiền từ Facebook Gaming, trang của bạn cần phải được thăng hạng. Để được thăng hạng trang của bạn cần đạt điều kiện sau:

– Phát trực tiếp nội dung trò chơi (có gắn thẻ trò chơi) trong ít nhất 4 giờ trong 14 ngày trước đó

– Phát trực tiếp nội dung trò chơi trong ít nhất 2 ngày trong 14 ngày trước đó

– Có ít nhất 100 người theo dõi trên trang.

– Trang cần phải tồn tại ít nhất 30 ngày.

Để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không, hãy truy cập fb.gg/streamer.

* Lợi ích của việc thăng hạng

– Quyền chuyển mã cao cấp có chất lượng cao (Ví dụ: quyền truy cập vào độ phân giải 1080p, 60 khung hình / giây)

– Mở khóa Sao trên Facebook để người hâm mộ có thể ủng hộ bạn (Cái này là quan trọng nhất)

– Có quyền truy cập giới hạn vào các sản phẩm & tính năng beta

– Mời tham gia nhóm cộng đồng với các thành viên khác

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền từ việc live game trên facebook chưa? Nếu đã chuẩn bị chu đáo rồi thì hãy bắt tay vào làm ngay thôi nào. Nếu thấy bài viết này của mình hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến mọi người để ai cũng có thể kiếm được thật nhiều tiền từ facebook gaming.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE