Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân mobile – Đổi pass Garena

0

Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân mobile – Đổi pass Garena cho những game thủ Liên Quân mobile đây. Chắc hẳn Liên Quân mobile, một tựa game nhập vai chiến thực đã chẳng còn gì xa lạ với game thủ Việt Nam và Thế giới. Game đòi hỏi người chơi không chỉ kỹ năng cao mà còn phải biết kết hợp với đồng đội để có thể giành được chiến thắng cuối cùng. Thế nhưng, trong quá trình chơi vì một số lý dó nên anh em có xu hướng đổi mật khẩu mới để bảo giúp tài khoản của mình được bảo mật tốt hơn. Có thể có một số anh em đã biết cách đổi rồi, nhưng bên cạnh đó cũng có một số bạn không biết phải làm sao để đối mật khẩu mới. Chính vì thế, hôm nay tamsutre.com sẽ hướng dẫn anh em Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân mobile – Đổi pass Garena.

– Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng online và lấy lại Pass nhanh nhất

– Liên Minh Săm Soi phiên bản 4.0 viết tắt LMSS, xem hồ sơ lmht Web

– Bảo Kim là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên các b truy cập vào trang chủ của garena: https://www.garena.vn/

– Bước 2: Bấm vào mục đăng nhập và nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập bình thường.

– Bước 3: Tiếp đó, các bạn nhìn phía trên sẽ thấy menu “tài khoản” bạn nhấn vào đó sẽ thấy một tab mới, trong đó chứa đầy đủ thông tin nick tài khoản của bạn.

– Bước 4: Tiếp đến, các bạn nhìn bên góc trái của bạn, nhấn vào “thay đổi mật khẩu”

– Bước 5: Nhấn vào “lấy mã”. Mã xác nhận sẽ được gửi qua điện thoại bạn đăng ký garena Liên Quân trước đó, xem và nhập mã vào.

– Bước 6: Lúc này các bạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại – nhập mật khẩu mới bạn định đổi – nhập lại mật khẩu mới và bấm “thay đổi” là xong.

Rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy share ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog thường xuyên hơn để có thể theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE