Cách đổi mật khẩu gmail chi tiết an toàn nhất cho anh em

0

Cách đổi mật khẩu gmail chi tiết an toàn nhất cho anh em đang muốn tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của mình. Có thể vì lý do ban đầu tạo cho vui hoặc chỉ là tạo để dùng cho mục đích đăng ký youtube hay gửi mail thông thường. Nhưng về sau bạn lại cần dùng tài khoản mail này để phục vụ cho mục đích công việc. Vì thế, bạn muốn tăng tính an toàn cho tài khoản gmail của mình bằng cách thay đổi mật khẩu. Một vài trường hợp khác có thể đang dùng tài khoản của người khác và giờ muốn thay đổi mật khẩu để nó trở thành của mình. Vì là người mới nên các bạn không biết làm thế nào để đối mật khẩu gmail một cách an toàn. Các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết này.

– Cách tải video facebook chất lượng cao không cần phần mềm

– Tải phần mềm cắt nhạc, phần mềm ghép nhạc tốt nhất hiện nay

– VietinBank iPay – Cách đăng ký và sử dụng VietinBank iPay an toàn nhất

Cách đổi mật khẩu gmail chi tiết an toàn nhất

– Để đổi được mật khẩu gmail thì đầu tiên anh em cần phải chi cập vào địa chỉ sau: http://myaccount.google.com, sau đó bấm vào nút Đăng Nhập nằm ở góc trên bên phải màn hình.

– Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn chọn mục Đăng nhập và Bảo mật để tiến hành đổi mật khẩu.

– Tiếp đến các bạn lần xuống mục Mật Khẩu và nhấp vào mục đó

– Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại 1 lần nữa. Bạn cứ dùng mật khẩu cũ để đăng nhập.

– Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại để bạn thay đổi mật khẩu. Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu mà mình muốn tạo mới thôi. Cuối cùng bấm vào Đổi Mật Khẩu.

Rất đơn giản phải không nào. Mình tin chắc rằng ai cũng sẽ làm được khi đã xem qua bài hướng dẫn của mình. Nhớ chia sẻ nó đến bạn bè của mình để ai cũng có thể biết cách nâng cao độ bảo mật cho tài khoản gmail của bản thân.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE