Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân mobile mới nhất

0

Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân mobile mới nhất. Ngộ Không cũng là một vị tướng khá mới mẻ trong Liên Quân mobile với khả năng đi đường king kong cũng như đi rừng khá xuất sắc. Phong cách chơi của vị tướng này khá hổ báo nhờ bộ kỹ năng dồn dame cực khủng của mình. Lối chơi của Ngộ Không có tính đột biến cao, điều này sẽ là nỗi lo sợ cho những tướng tướng máu giấy khi bị tập kích bất ngờ. Vậy làm cách nào để có thể khắc chế được Ngộ Không. Hãy cùng tamsutre.com đi tìm hiểu nhé!

– Cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Tel’Annas trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Lauriel trong Liên Quân mobile mới nhất

Điểm mạnh, điểm yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh

– Khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Kỹ năng áp sát vô cùng độc đạo và hiệu quả

– Khả năng gây đột biến cao

Điểm yếu

– Chiêu cuối phạm vi hẹp. Kỹ năng định hướng cần kỹ năng cao

– Thiếu cơ động trong combat tổng. Khá yếu máu

Cách khắc chế Ngộ Không

– Nên chọn những vị tướng có sức chịu đựng cao. Quan sát bản đồ để nắm bắt được vị trí Ngộ Không tránh bị tập kích bất ngờ

– Nên đi chung với đồng đội. Khống chế cứng là một thức khá đáng sợ với Ngộ Không

Những tướng có khả năng khắc chế Ngộ Không

– Lữ Bố: Một trong những đấu sĩ có khả năng khắc chế Ngộ Không hàng đầu trong Liên Quân mobile khi sở hữu bộ kỹ năng khá tốt. Vừa có khả năng hồi máu cộng thêm khả năng làm chậm tốc độ đánh đối phương thì Ngộ Không coi như hết đất diễn.

– Zephys: Đây cũng là một tướng có bộ kỹ năng khá độc đáo bạn có thể tận dụng để khắc chế lại Ngộ Không. Nội tại miễn sát thương cộng thêm khả năng áp sát gây sát thương liên tục thì Ngộ Không có cửa khá hẹp khi gặp Zephys.

– Aleister: Tuy không cứng cáp nhưng với khả năng khắc chế cứng cộng dồn sát thương tuyệt vời thì Aleister xứng đáng được xếp hàng với những tướng có khả năng khắc chế Ngộ Không.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẽ ngay đến bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE