Cách khắc chế Quillen biến quái vật thành phế vật hiệu quả

0

Quillen là một vị tướng chỉ mới vừa ra mắt gần đây nhưng nhờ vào những đòn đánh cùng chiêu thức liên tục gây chí mạng khi tấn công sau lưng đã biến vị tướng này thành một sát thủ đáng sợ. Với những vị tướng máu giấy như Ad hay Mid thì nhiều khi chỉ cần một chiêu thôi đã lấy được mạng. Muốn khắc chế được vị tướng này người chơi cần hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Với khả năng cơ động, linh hoạt và nhanh nhẹn đã giúp Quillen dễ dàng áp sát các mục tiêu máu yếu trong các pha giao tranh tổng.

Đừng để vị tướng này hạ gục bất kì ai vì khi hạ được một mạng vị tướng này sẽ được hồi tất cả chiêu thức. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm vì lúc này anh ta sẽ liên tục ám sát các mục tiêu còn lại. Dù không có tướng hỗ trợ. Quillen vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả nhờ vào chiêu chiêu thức có hai lần lướt và tàng hình. Điều đó giúp Quillen ẩn thân rất tốt, tấn công bất ngờ vào những mục tiêu máu giấy. Ở giai đoạn đầu và giữa game vị tướng này rất mạnh. Vậy làm sao để biết cách khắc chế Quillen đây? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách hóa giải sức mạnh của vị tướng này.

– Cách khắc chế Arduin trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Zuka trong Liên Quân Mobile mới nhất

– Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân mobile mới nhất

Cách khắc chế Quillen bằng tướng

Nếu đã từng chơi qua Lindis thì chắc các bạn cũng đã nhận ra cô nàng này sở hữu sát thương chí mạng cực cao, cùng với đó là tốc chạy được cường hóa khi trong các bụi rậm. Điều đó giúp cho cô nàng này dễ dàng triệt hạ các mục tiêu máu giấy trong một nốt nhạc và Quillen cũng không ngoại lệ. Có thể nói, không có một vị tướng nào có thể khắc chế Quillen tốt hơn Lindis.

Cô nàng này có khả năng phát hiện các mục tiêu tầm xa, bụi rậm nên gần như luôn chủ động trong các cuộc giao tranh. Đặc biệt, các bạn cũng đừng quên đặt những chiếc bẫy nguyệt vực kiểm soát tầm nhìn để phát hiện Quillen mỗi khi vị tướng này chạy ngang qua. Vì thế, khi đối đầu với cô nàng này thì khả năng tàng hình của Quillen gần như là vô hại. Hãy tận dụng tốt những kỹ năng của Lindis để luôn là người chủ động trong các cuộc giao tranh. Nếu để Quillen tấn công trước thì hậu quả rất khó lường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Elsu để khắc chế vị tướng sát thủ này. Nhờ sở hữu 2 chiêu thức Ưng trạm và viễn trình kích nên Quillen rất ngại khi phải đối đầu với vị tướng này. Khi Quillen tàng hình thì sẽ bị Elsu phát hiện nhờ vào chiêu thức Ưng trạm mỗi khi tiến vào tầm quét của ưng trạm. Khi sử dụng Elsu thì nên đặt Ưng trạm trong các bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn. Điều đó giúp bạn luôn chủ động và tránh được việc bị Quillen tấn công bất ngờ.

Với chiêu thức Viễn trình kích, Elsu sẽ có được lợi thế khi bắn được ở tầm xa. Điều đó khiến cho Quillen rất khó có thể áp sát tấn công. Nếu chiêu thức này bắn trúng vào Quillen thì sẽ lấy đi rất nhiều máu của Quillen nên vị sát thủ này chỉ còn cách bỏ chạy mà thôi. Tóm lại, để khắc chế Quillen bằng tường thì nên chọn những tướng có tầm đánh xa và có thể phát hiện được sự hiện diện của Quillen mỗi khi vị sát thủ này tàng hình.

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ

Chẳng có vì là sai hay nhục nhã khi cần đến sự trợ giúp của đồng đội cả. Vì đây là một tựa game chiến thuật đòi hỏi tính đồng đội rất cao nên khi ta solo không thắng được thì nhờ đồng đội đến tiếp thôi. Nếu bạn là một tướng máu giấy thì nên đứng sau các tướng tank, những tướng có khả năng chống chịu tốt để họ bảo kê bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tập trung bắn vào Quillen để nhanh chóng lấy mạng vị tướng này. Còn khi bạn là một tướng có khả năng chống chịu tốt thì nên bảo kê các tướng máu giấy hoặc tướng sát thương chủ lực để tạo lợi thế khi giao tranh. Với khả năng lấy được một mạng sẽ hồi hết tất cả các chiêu nên Quillen có thể cân cả team bạn. Vì thế, đừng để vị tướng này có mạng nếu không sẽ khiến team bạn rơi vào bất lợi vô cùng lớn. Hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ thích hợp để mở giao tranh, tránh việc lao vào một cách mù quáng.

Khắc chế Quillen bằng lối đánh

Để khắc chế Quillen bằng lối đánh thì điều quan trọng nhất người chơi cần phải có là phải hiểu rõ về vị tướng này. Bạn phải hiểu được thời điểm nào Quillen mạnh nhất, thời điểm nào vị sát thủ này yếu nhất. Thời gian tàng hình của vị tướng này chỉ có 3s nên khi hết thời gian thì vị tướng này sẽ hiện hình ngay.

Quillen chỉ gây sát thương chí mạng khi đánh sau lưng và khi đối mặt đánh thì sát thương chí mạng là 0%. Do đó, hãy tận dụng tốt kỹ năng của mình tấn công trước mặt Quillen chắc chắn bạn sẽ giành được lợi thế. Vì vị sát thủ này có tốc chạy khá nhanh nên việc di chuyển qua lại giữa các đường chỉ mất vài giây. Vì thế, nếu không thấy Quillen xuất hiện trên bản đồ thì tốt nhất nên lui về phía sau hoặc tiến lại đồng đội của mình để hỗ trợ lẫn nhau.

Với những chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc hóa giải sức mạnh của Quillen. Chỉ cần áp dụng tốt các cách ở trên thì việc biến Quillen từ quái vật thành phế vật là chuyện bình thường. Hãy leo rank một cách vui vẻ và tự tin khi đối đầu với Quillen.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE