Cách khắc chế Superman đơn giản trong Liên Quân mobile mới nhất

0

Cách khắc chế Superman đơn giản trong Liên Quân mobile mới nhất. Được biết, Superman chính là vị tướng số 53 mới vừa được ra mắt gần đây. Chính nhờ vào nội tại bá đạo kết hợp với bộ chiêu thức nên đã giúp hắn tạo lên một sức mạnh khá khủng khiếp. Thế nhưng, bất kể sức mạnh có lớn đến đâu thì cũng sẽ vẫn có những con bài khắc chế nó. Vậy muốn khắc chế được Superman thì người chơi nên sử dụng tướng nào? Và cần phải làm điều gì để khắc chế? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Cách chơi, cách lên đồ Superman trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách chơi, cách lên đồ Xeniel trong Liên Quân mobile mới nhất

– Cách khắc chế Arduin trong Liên Quân mobile mới nhất

Điểm mạnh, điểm yếu của Superman

Điểm mạnh

– Khả năng cơ động cao, tiếp cận đối phương nhanh chóng

– Khả năng dồn sát thương tốt, có nhiều hiệu ứng khống chế

Điểm yếu

– Yêu cầu người chơi kỹ năng tốt, phụ thuộc nhiều vào nội tại. Khá mỏng manh

Cách khắc chế Superman

– Sử dụng tướng khắc chế( Chi tiết bên dưới). Giao tranh trong địa hình hẹp khiến việc tích nội tại của hắn khá khó khăn

– Giao tranh cần phân tán lực lượng để tránh bị khống chế toàn bộ đội hình. Bắt buộc hắn phải chọn 1 mục tiêu cố định. nếu lao vào rồi thì hắn sẽ đơn phương độc mã và dễ dàng lên bảng đếm số. Các hiệu ứng khống chế : choáng, làm chậm, trói… sẽ khiến hắn khá sợ

Tướng khắc chế Superman

– Tel’Annas: nếu một xạ thủ sợ những sát thủ như kiểu Superman thì ngược lại cô nàng này khá mạnh khi đối đầu với hắn. Sở hữu đầy đủ bộ kỹ năng thiên hướng làm chậm, choáng thì Superman không thể kích hoạt được nội tại thì chắc chắn khá khó đấu lại cô nàng xạ thủ này.

– Aleister: Một tướng sợ khống chế mà gặp kiểu pháp sư có hiệu ứng khống chế không thể cứng hơn này thì chắc chắn Superman chẳng dám manh động lao vào để rồi rút ra không được

– Zill: Một tướng sát thủ có khả làm chậm cùng khả năng gây sát thương phép cực lớn. Tuy giai đoạn đầu khá khó khăn nhưng ở giai đoạn giữa và cuối game thì Superman đâu phải đối thủ. Tuy nhiên lên lưu ý tránh khô máu với hắn giai đoạn đầu game nhé!

– Alice: Một tướng hỗ trợ có khả năng khống chế cứng thì quả khó cho Superman rồi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số tướng như Batman, Gildur…..

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay với bạn bè và mọi người nhé! Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE