Cách khắc chế Xeniel trong Liên Quân mobile mới nhất 2018

0

Cách khắc chế Xeniel trong Liên Quân mobile mới nhất 2018. Được biết, Xeniel là một vị tướng chỉ mới được ra mắt gần đây. Vị tướng này sở hữu một dàn kỹ năng hoàn toàn mới mẻ khi sở hữu sát thương theo % máu kết hợp với khả năng bảo kê đồng đội bất kể đâu khi có chiêu cuối nhé! Với kỹ năng khó chịu này, đối phương của Xeniel rất dễ bị áp đảo khi mà cuộc chiến 4-4 bỗng chốc biến thành 5-4 rất nhanh chóng. Vậy làm thế nào để hạn chế được sức mạnh của vị tướng này cũng như khắc chế được Xeniel? Hãy cùng tamsutre.com đi giải quyết vấn đề này nhé!

– Cách khắc chế Zuka trong Liên Quân Mobile mới nhất 2018

– Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân mobile mới nhất 2018

– Cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile mới nhất 2018

Điểm mạnh, điểm yếu của Xeniel

Điểm mạnh

– Rất dễ chơi, sát thương theo % máu tối đa của bản thân

– Hỗ trợ đồng đội toàn bản đồ khi có chiêu cuối, đẩy lẻ tốt. Nhiều hiệu ứng khống chế

Điểm yếu

– Luôn là tướng được đối phương chăm chút tốt

– Vì tướng lên đồ thiên hướng máu lên rất sợ gặp các tướng đánh theo % máu mục tiêu

Cách khắc chế Xeniel

– Như các bạn cũng đã biết thì Xeniel là tướng gia tăng sức mạnh bằng cách lên trang bị chống chịu thiên hướng tăng máu để tăng sát thương nhưng đó cũng là nhược điểm chính của bản thân khi mà gặp các tướng có kỹ năng gây sát thương theo % máu của mục tiêu.

– Lựa chọn những trang bị đánh theo % máu như:  Kiếm Fafnir, Mặt lạ Berith. Sử dụng tướng đánh theo % máu: Đây là cách lấy độc trị độc. Tướng khống chế cứng vẫn là lựa chọn luôn được thịnh hành trong Liên Quân mobile dù mùa nào đi chăng nữa.

– Khi Xeniel sử dụng chiêu cuối đồng nghĩa hắn sẽ phải bỏ lại lane đang đi và lên cũng với đồng đội chính vì thế hãy kêu gọi đồng đội câu kéo giữ chân đội hình đối phương còn bản thân sẽ đẩy mạnh đường đó khiến sau này hắn sẽ phải đắn đó đi hay ở lại giữ lane

Tướng khắc chế Xeniel

– Kriknak: Chiêu thức Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương chính của Bọ báo tử. Khi kích hoạt dấu ấn của Ấu trùng quỷ, Kriknak gây 10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép.

– Slimz: Với chiêu cuối Thuốc cà rốt, Slimz dường như không cần ngại ngần bất cứ một vị tướng chống chịu nào, cùng với tốc độ chạy được tăng thêm, Những đòn đánh tay theo % máu kết hợp cùng với nội tại khiến cho Slimz cực kỳ mạnh mẽ dù không có nhiều kỹ năng gây sát thương.

– Triệu Vân: Sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng và giải khống chế cũng như áp sát đối phương đến tuyệt hảo, nhưng đáng để nói đến nhất vẫn là kĩ năng Long Kích. Một kĩ năng cho phép Triệu Vân tấn công kẻ thù, gây 300/375/450 (+1.4 công vật lý) sát thương chuẩn, và làm chậm tốc chạy của chúng. Sau đó, anh được cường hóa các đòn đánh thường trong 5s. (Mỗi cú đánh gây 3% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn). Điều này giúp hắn cực kỳ mạnh mẽ trong các pha đấu tay đôi và càng về cuối trận thì sức của hắn càng khủng khiếp. Dù có là vị tướng “trâu bò” đến mấy thì cũng rất ngại trong các tình huống đối đầu với Triệu Vân.

– Maloch: Là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí Đấu Sĩ Đường Kinh Kong nhờ khả năng gây sát thương chuẩn vô cùng bá đạo của mình. Cùng với khả năng chống chịu từ bộ kỹ năng của mình, dường như Maloch không ngán bất kỳ một ai ở Đường Kinh Kong.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẽ với bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm Blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn.

SHARE