Cách lên đồ Airi mùa 10 – Bảng ngọc và cách chơi Airi mới nhất

0

Airi là một vị tướng cực kì cơ động với khả năng sát thương cực cao. Cô nàng này thường được nhiều anh em lựa chọn để đi solo đường King Kong. Đôi khi cũng có nhiều anh em sử dụng cô nàng này cho vị trí đi rừng. Với những ai đã thành thạo vị tướng này rồi thì việc hạ đối thủ chỉ là chuyện đơn giản thôi. Hãy tận dụng sức mạnh cũng như là sự cơ động của Airi để tiêu diệt những tướng sát thương chủ lực bên địch như xạ thủ và pháp sư. Với cách lên đồ Airi mùa 10 – Bảng ngọc và cách chơi Airi mới nhất mà chúng tôi chia sẻ sau đây ít nhiều sẽ giúp ích cho các game thủ rất nhiều trong quá trình leo rank.

Cách lên đồ Kahlii mùa 10 – Ngọc và cách chơi Kahlii mới nhất

Cách lên đồ Liliana mùa 10 – Ngọc và cách chơi Liliana mới nhất

Cách lên đồ Slimz mùa 10 – Ngọc và cách chơi Slimz mới nhất

Cách chơi Airi

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Airi

– Thứ tự tăng chiêu

– Sắc lẻm (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

– Kiếm khí (Chiêu 1): Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

– Kiếm vũ (Chiêu 2): Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

– Long kiếm (Chiêu 3): Airi tung Long kiếm, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Hướng dẫn chơi Airi

– Nên sử dụng các chiêu thức liên tục để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục khi bộ kỹ năng không bị phụ thuộc vào năng lượng.

– Nhờ nội tại, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

– Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt, chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

– Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ Airi

– Cách lên đồ công và thủ

– Cách lên đồ đi rừng

Bảng ngọc Airi

– Bảng ngọc bổ trợ Đấu Sĩ

+ Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Ngọc lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Sát Thủ

+ Ngọc đỏ III: Công vật lý +3.2

+ Ngọc tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Vậy là mình vừa hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chơi, lên đồ cũng như là từng bảng ngọc cho cô nàng Airi. Hãy lên theo đúng sự chỉ dẫn của chúng tôi và sử dụng vị tướng này thường xuyên để nhanh chóng thành thục các kỹ năng của cô nàng này. Chúc các bạn có một mùa leo rank đầy phấn khích và hào hứng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE