Cách lên đồ Aleister mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Aleister

0

Cách lên đồ Aleister mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Aleister cho các anh em thường chọn vị trí mid để leo hạng. Như đã biết, Aleister từng là một trong những ứng cử viên sáng giá của cung điện ánh sáng. Nhưng vì một phút lầm lạc nên đã bị cô nàng Veera mê hoặc và rơi vào bóng tối. Với sự thông minh và khả năng thiên bẩm của mình, anh đã khiến cho những kẻ chống đối mình liên tục nhận lấy thất bại. Với những ai yêu thích vị tướng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Aleister mùa 10 và cách chơi để leo rank được tốt hơn.

– Cách lên đồ Marja mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Marja

– Cách lên đồ Amily mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Amily

– Cách lên đồ Moren mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Moren

Cách chơi Aleister mùa 10

Vị trí tốt nhất

Mid (Đường giữa)

Bộ kỹ năng của Aleister

– Thứ tự tăng skill cho Aleister

– Ma thuật đen: Aleister sẽ nguyền rủa một mục tiêu với mỗi chiêu 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây nên sát thương chuẩn cho mục tiêu dính chiêu.

– Vách ngăn hắc ám (Chiêu 1): Chiêu thức này giúp anh chàng triệu hồi một vách ngăn gây nén sát thương phép và làm choáng kẻ địch. Sau khi chiêu thức kết thúc, mục tiêu dính chiêu sẽ bị đặt lên mình một dấu ấn.

– Ma trận thống khổ (Chiêu 2): Anh chàng này triệu hồi một ma trận gây sát thương phép liên tục lên kẻ địch. Mỗi lần như vậy sẽ cộng một điểm ma thuật đen.

– Ngục tù vĩnh hằng (Chiêu 3): Aleister tạo ra một nhà tù ma pháp gây nên sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây cho những mục tiêu dính chiêu. Mỗi lần như vậy cũng sẽ được cộng một điểm ma thuật đen.

– Lưu ý: 

+ Kỹ năng của Aleister rất khó sử dụng nên hãy tập luyện thường xuyên và dùng những trận đấu thường để nâng cao kỹ năng.

+ Combo của vị tướng này là:  Ma trận thống khổ (Chiêu 2) –> Vách ngăn hắc ám (Chiêu 1) –> Ngục tù vĩnh hằng (Chiêu 3).

+ Tốt nhất hãy sử dụng kỹ năng của mình để câu rỉa máu của đối phương, đừng nên hổ báo khi sử dụng vị tướng này.

Cách lên đồ Aleister mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Tốc đánh +1%

– Máu tối đa +33.7

– Giáp +2.3

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +60

– Hồi máu/5s +4.5

Ngọc Xanh lục III:

– Máu tối đa +37.5

– Giảm hồi chiêu +0.6%

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Nhớ áp dụng cách lên đồ bên trên để có thể chơi vị tướng này được tốt hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE