Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Azzen’Ka

0

Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Azzen’Ka một pháp sư cực mạnh nhưng đang dần bị lãng quên. Azzenka vôn là hiện thân của một vị thần cổ xưa, là vua của các vị vua. Sức mạnh của ông vô cùng lớn, nếu ở trong lãnh địa của mình thì đến thần linh cũng phải chịu thua trước sức mạnh của Azzen’Ka. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, vị tướng pháp sư này được rất nhiều bạn tin dùng. Thế nhưng, cứ theo thời gian thì số lượng người chơi vị tướng này ngày một ít đi. Không phải vì sức mạnh của vị tướng này thấp đi mà là do có nhiều vị tướng mới thú vị hơn nên các anh em dần lãng quên đi vị tướng này. Với những ai vẫn còn đang chơi vị tướng này thì có thể vào đây để xem cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 cùng với những mẹo hay giúp đánh vị tướng này tốt hơn.

– Cách lên đồ Aleister mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Aleister

– Cách lên đồ Marja mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Marja

– Cách lên đồ Amily mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Amily

Cách chơi Azzen’Ka

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Azzen’Ka

– Thứ tự tăng chiêu cho vị tướng Azzen’Ka

– Bẫy cát: Với nội tại, những mục tiêu nào bị đánh trúng bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu nào đủ 3 lần sẽ bị hóa đá và phải gánh chịu 150 +(10 mỗi cấp) (+0.75 công phép) sát thương phép.

– Cồn cát tà ác (Chiêu 1): Vị pháp sư này sẽ triệu hồi một bàn tay cát khổng lồ tấn công vào mục tiêu gây nên sát thương phép và hất tung kẻ địch trong 1s.

– Bụi hắc ám (Chiêu 2): Azzen’Ka tung bụi hắc ám về phía đối thủ khiến đối thủ phải gánh chịu sát thương phép. Nếu kẻ địch trúng bụi này lần 2 thì chỉ phải gánh chịu 80% sát thương.

– U hồn sa mạc (Chiêu 3): Tuyệt chiêu này tạo ra một cơn bão cát tấn công vào mục tiêu khiến các mục tiêu dính chiêu phải gánh chịu 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép. Sau đó, cơn bão cát này tiếp tục được cường hóa gây thêm sát thương phép lên những mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng và làm nạn nhân giảm 60% tốc chạy. Cơn bão này sẽ tồn tại trong 6s.

– Lưu ý:

+ Đây là một vị pháp sư chỉ thích hợp với lối đánh cấu rỉa máu nên hãy thật kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi đối thủ.

+ Azzen’Ka sở hữu bộ kỹ năng có sức mạnh rất lớn nhưng lại rất khó chơi nên hãy tập luyện thật nhiều để thành thạo những kỹ năng này.

Cách lên đồ Azzen’Ka

Bảng ngọc Azzen’Ka

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +5.3

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Giảm hồi chiêu +1%

Dù bị lãng quên nhưng không thể phủ nhận sức mạnh cực lớn của vị pháp sư này. Hãy nghiên cứu thật kỹ vị tướng này và lên đồ theo hướng dẫn bên trên để có thể leo rank được hiệu quả hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE