Cách lên đồ Baldum mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Baldum

0

Cách lên đồ Baldum mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Baldum một vị tướng đỡ đòn cũng được rất nhiều bạn sp tin dùng. Với những combo vô cùng độc đáo và kỹ năng đầy khó chịu nếu không cảnh giác bạn sẽ phải trả một cái giá đắt. Dù là một tướng đỡ đòn nhưng có sát thương khá cao và rất thích hợp cho những ai thích đi solo. Sau đây, hãy cùng mình đi khám cách chơi, cách lên đồ Baldum mùa 10 và bảng ngọc cho vị tướng này.

– Cách lên đồ Roxie mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Roxie

– Cách lên đồ Annette mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Annette

– Cách lên đồ Richter mùa 10 – Cách chơi, bảng ngọc Richter mới nhất

Cách chơi Baldum mùa 10

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Baldum

– Thứ tự tăng chiêu cho Baldum

– Cường tráng: Giúp Baldum tăng thêm 18% giáp, mỗi đòn đánh thường sẽ gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép.

– Vật tổ vỗ tất (Chiêu 1): Vị tướng này sẽ lao vào hướng đã chỉ định gây nên sát thương vật lý và hất tung những mục tiêu dính chiêu dọc đường. Khi tông trúng tướng địch, Baldum dừng lại vung kiếm hất tung tướng địch về phía sau gây thêm 8% sát thương vật lý, và làm giảm 90% tốc chạy trong 1 giây.

– Địa chấn (Chiêu 2): Baldum dậm mạnh xuống đất tạo nên chấn động cực mạnh gây nên sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những mục tiêu lân cận và làm giảm 30% tốc chạy. Bên cạnh đó, Baldum còn khiến khả năng gây ra sát thương vật lý của các mục tiêu dính chiêu bị giảm 15-30% trong 1s. Ngoài ra, mỗi tướng dính chiêu còn giúp Baldum giảm 0.3s hồi chiêu thức này.

– Địa giam (Chiêu 3): Khi bật chiêu, sau 0.5s Baldum sẽ tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3s. Khi bị giam giữ mục tiêu sẽ chỉ còn biết cam chịu và sẽ không bị ảnh hưởng bởi chiêu thức khác. Khi hết thời gian giam giữ, sát thương mà mục tiêu phải gánh chịu 400 – 800 (+0.50 công vật lý)(+0.3 giáp vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 2s.

– Lưu ý:

+ Vị tướng này mặc định đã sở hữu những kỹ năng sát thương khá cao nên không cần phải lên nhiều trang bị sát thương làm gì.

+ Cần phải tung chiêu địa chấn lúc có nhiều mục tiêu để đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Địa giam là một chiêu thức cực kì khó chịu và mạnh mẽ. Nó có thể giúp lật kèo trong giao tranh.

Cách lên đồ Baldum mùa 10 cực mạnh

Bảng ngọc Baldum mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Tốc đánh +1%

– Máu tối đa +33.7

– Giáp +2.3

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +45

– Hồi máu/5s +5.2

– Tốc chạy +0.4%

Ngọc Xanh Lục III:

– Giáp +5

– Giáp phép +5

Bạn đã sẵn sàng và tự tin để bước vào những trận đấu leo hạng bằng Baldum chưa. Nếu vẫn chưa đủ tự tin thì hãy tìm hiểu kỹ cách chơi và lên đồ của vị tướng này. Với những thông tin hữu ích ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE