Cách lên đồ Butterfly mùa 11 – Bảng ngọc và cách chơi Butterfly mới nhất

0

Butterfly một nữ tướng cực kì cơ động và nguy hiểm trong các pha áp sát tấn công mục tiêu. Vị tướng này có khả năng ks mạng cực kì lợi hại và nhờ vào kỹ năng của mình nên vị tướng này có thể dễ dàng tấn công con mồi và rời giao tranh một cách nhanh chóng. Nếu để cho Butterfly tự do đi farm, tự do hoạt động thì sẽ là một cơn ác mộng đấy. Khi đã xanh sao thì chỉ cần một combo thôi là có thể chấm dứt đối thủ. Và việc cô nàng này giành lấy những danh hiệu cao quý trong trận đấu là chuyện dễ dàng thôi. Đó là khi bạn biết cách lên đồ Butterfly mùa 11 – Bảng ngọc và cách chơi Butterfly mới nhất. Nếu không biết những điều đó thì rất khó để có thể chơi tốt vị tướng này.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11 – Bảng ngọc và cách chơi Kil’Groth mới nhất

Cách lên đồ Arduin mùa 11 – Bảng ngọc và cách chơi Arduin mới nhất

Cách lên đồ Zill mùa 11 – Bảng ngọc và cách chơi Zill mới nhất

Cách chơi Butterfly

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc đi solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Butterfly

– Thứ tự tăng chiêu

– Sát thủ (Nội tại): Hạ hoặc phụ sẽ hồi phục lại toàn bộ kĩ năng.

– Quét kiếm (Chiêu 1): Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và tăng tốc cho bản thân 50%, xóa làm chậm và miễn nhiễm làm chậm trong 1 giây.

– Phi kiếm (Chiêu 2): Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

– Ám sát (Chiêu 3): Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân.

Hướng dẫn chơi Butterfly

– Combo đơn giản của Butterfly là: Ám sát – đánh thường – Quét kiếm – đánh thường – Phi kiếm – đánh thường.

– Giai đoạn đầu game nên nhẫn nhịn chờ đạt cấp 4 bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

– Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

– Trong giao tranh tổng, nên ưu tiên chăm sóc tướng Xạ thủ và Pháp sư của địch đầu tiên, tránh giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

Cách lên đồ Butterfly

– Cách lên đồ đi solo đường

– Cách lên đồ đi rừng

Bảng ngọc Butterfly

– Bảng ngọc bổ trợ tăng chỉ số xuyên giáp

+ Ngọc đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Ngọc tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc tăng máu và sát thương

+ 10 x ngọc đỏ III Công vật lý

+ 10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng

+ 5 x ngọc lục III Giáp/ Giáp phép/Hồi chiêu + 5 x ngọc III Máu tối đa/Hồi chiêu.

Hãy tận dụng sức mạnh và sự cơ động của Butterfly để tạo nên lợi thế cho team của mình. Butterfly có thể đảm nhận tốt vị trí đường King Kong nhưng mình không khuyến khích các bạn chơi ở vị trí này. Các bạn nên cho vị tướng này đảm nhiệm vai trò đi rừng để có thể tận dụng hết lợi thế tài nguyên rừng và đi gank cho đồng đội một cách nhanh chóng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE