Cách lên đồ Chaugnar mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Chaugnar

0

Cách lên đồ Chaugnar mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Chaugnar cho những ai thích đi vị trí trợ thủ. Chaugnar một vị trợ thủ có chiêu thức cực kì khó chịu với khả năng hóa giải mọi khống chế. Điều này rất có lợi trong việc bảo kê đồng đội của mình. Trong giao tranh, nếu team mình bị đánh úp, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để giúp đồng đội của mình lật ngược tình thế. Với những bạn nào thường chơi Mina thì sẽ phải rất e dè trước vị tướng này.

– Cách lên đồ Maloch mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Maloch

– Cách lên đồ Raz mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Raz

– Cách lên đồ Mina mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Mina

Cách chơi Chaugnar mùa 10

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ đỡ đòn

Bộ kỹ năng của Chaugnar

– Thứ tự tăng chiêu cho vị tướng này

– Đại dương sâu thẳm: Với nội tại, vị tướng này sẽ kích hoạt một năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi khống chế, tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2s.

– Thủy triều (Chiêu 1): Chaugnar tạo ra một luồng năng lượng công kích mục tiêu, gây nên sát thương phép cho nạn nhân trúng chiêu và làm nạn nhân giảm 50% tốc chạy trong 2s.

– Nước xoáy (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp Chaugnar tạo nên một chấn động khiến những kẻ địch lân cận gánh chịu sát thương phép và khiến tốc độ của kẻ địch chậm lại. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn giúp giảm 1s hồi chiêu Thủy triều, đòn đánh nước xoáy tiếp theo được cường hóa tăng thêm 30% sát thương và cộng dồn tối đa 2 lần.

– Vực hỗn loạn (Chiêu 3): Giúp Chaugnar hóa giải mọi khống chế lên tướng đồng mình, giúp đồng đội của mình tăng tốc chạy, miễn thương và hiệu ứng trong 1s. Riêng bản thân mình thì được kéo dài trong 3s. Bên cạnh đó, còn giúp giảm hồi chiêu cho chiêu 2 xuống còn 1s. Hiệu ứng kéo dài 6s và khi sử dụng sẽ không tốn năng lượng.

– Lưu ý:

+ Tận dụng tốt chiêu 3 để giúp đồng đội đội thoát khỏi các hiệu ứng khống chế, tạo lợi thế trong giao tranh

+ Dù có khả năng chống chịu tốt nhưng cũng đừng quá chủ quan trước các tướng xạ thủ của team địch.

+ Tận dụng lợi thế trâu bò và hiệu ứng khống chế của mình để quấy rối các vị tướng sát thương chủ lực của địch.

Cách lên đồ Chaugnar mùa 10

Bảng ngọc Chaugnar mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +5.3

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +75

Ngọc Xanh lục III:

– Giáp +5

– Giáp phép +5

Có ngại gì mà không dùng vị tướng này đi bảo kê cho đồng đội của mình. Bạn sẽ là một chìa khóa quan trọng giúp team mình chiến thắng trong các trận combat. Hãy tự tin và chiến thắng trước mọi đối thủ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE