Cách lên đồ Chronos – Bảng ngọc, cách chơi Chronos AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Chronos vốn là con trai của một nữ phù thủy tên Volva, anh thường được đến thiên giới Asgrad cùng mẹ để chữa thương cho vị thần Thor. Khi lớn lên, anh đã thể hiện được khả năng hơn người, trở thành một chiến binh dũng cảm như người cha của mình. Trong một trận đại chiến giữa hai vương quốc Agder và Fjordane, anh đã chiến đấu kiên cường và hi sinh tại chiến trường. Sau khi chết, anh bị đưa xuống địa ngục và bị nữ chúa hel hằng ngày tẩy não. Kể từ đó, một chiến binh luôn chiến đấu vì chính nghĩa đã biến thành một kẻ máu lạnh, trở thành một kẻ khiến bao người run sợ. Khi đến với Đấu Trường Vinh Quang, Chronos sẽ đóng vai trò là một vị sát thủ cực kì mạnh mẽ và nguy hiểm. Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi  đi tìm hiểu cách lên đồ Chronos – Bảng ngọc, cách chơi Chronos AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Dasua – Bảng ngọc và cách chơi Dasua AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Chronos

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng

Bộ kỹ năng của Chronos

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Ám sát (chiêu 1) –>  Liên kích (chiêu 2) –> Chiêu cuối Đòn đánh tử thần – Tăng theo đúng cấp độ của Chronos.

– Chém đôi (Nội tại): Cứ sau một khoảng thời gian là 5s, đòn đánh của vị tướng này sẽ công kích 2 lần lên mục tiêu.

– Ám sát (Chiêu 1): Chiêu thức này giúp Chronos áp sát mục tiêu gây nên 120 sát thương vật lý, đồng thời làm kẻ địch giảm 30% tốc chạy trong 3s.

– Liên kích (Chiêu 2): Chronos quay đao quanh mình gây nên 120 sát thương vật lý cho những mục tiêu dính chiêu.

– Đòn đánh tử thần (Chiêu cuối): Chiêu thức này sẽ gây nên một lượng sát thương vật lý vô cùng lớn (300 sát thương vật lý) và đánh dấu mục tiêu dính chiêu trong 2s. Trong thời gian này, nếu mục tiêu tiếp tục dính chiêu sẽ phải chịu thêm 30% sát thương vật lý, đồng thời giúp vị tướng này tăng thêm 40% tốc chạy trong 2s. Nếu mục tiêu bị hạ trong 3s, anh sẽ được hồi toàn bộ kỹ năng, còn nếu như mục tiêu chưa bị hạ thì dấu ấn sẽ phát nổ, gây sát thương lên các mục tiêu đứng xung quanh.

Hướng dẫn chơi Chronos

– Với bộ kỹ năng chuyên về ám sát Chronos có thể hạ sát liên tục các mục tiêu trong thời gian ngắn.

– Vì đảm nhận vai trò là một vị sát thủ, các bạn phải biết tấn công vào các mục tiêu sát thương chủ lực của địch như: Xạ thủ, pháp sư, 1 bộ full Combo sẽ tiễn đối thủ bốc hơi nhanh chóng.

Cách lên đồ Chronos

– Trang bị ban đầu Chronos

– Trang bị tiếp theo cho Chronos

– Cách lên full đồ cuối trận của Chronos

+ Nếu không thích cách lên đồ trên bạn có thể chọn cách lên đồ kết hợp damge + chống chịu

Bảng ngọc Chronos

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách để có thể chơi là lên đồ hợp lý, hiệu quả cho anh chàng sát thủ Chronos. Có thể nói đây là một trong những vị tướng rất được yêu thích và hay được sử dụng cho vị trí đi rừng. Hãy xem bài viết này thật kỹ để có thể hiểu rõ hơn về Chronos để có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này trong các cuộc giao tranh.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE