Cách lên đồ Clara – Bảng ngọc, cách chơi Clara AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chơi, lên đồ của anh chàng xạ thủ Zeist. Tiếp tục chủ đề này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nữ xạ thủ Clara. Vốn mang trong mình dòng máu của 2 vị thần là Skadi và Njord nên cô nàng có khả năng săn bắn tuyệt đỉnh cùng với tính cách vô cùng phóng khoáng. Clara có một sở thích là đi du ngoạn, cũng từ đây mà cô có cơ hội sử dụng sức mạnh của mình để cứu giúp những đứa trẻ mồ côi. Bên cạnh khả năng bắn cung, tài năng ném rìu của nữ tướng này cũng thuộc hạng nhất nhì trên thiên hạ. Có thể nói rằng, cô là một nữ chiến binh cực kì đáng gờm trong số các vị thần Aesir. Với sức mạnh to lớn, càng đánh càng mạnh thì chẳng có lý do vì mà cô phải khiếp sợ trước các đối thủ. Bây giờ, các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu Cách lên đồ Clara – Bảng ngọc, cách chơi Clara AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Zeist – Bảng ngọc, cách chơi Zeist AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Scarlet – Bảng ngọc, cách chơi Scarlet AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Ryu – Bảng ngọc, cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Clara AOG

Vị trí tốt nhất

Đi đường đảm nhiệm vai trò xạ thủ (Ad)

Bộ kỹ năng của Clara

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Can đảm (chiêu 1) –>  Rìu bay (chiêu 2) -> Chiêu cuối Lốc xoáy tử vong –> Tăng theo đúng cấp độ của Clara.

– Uy mãnh (Nội tại): Với nội tại, sau 5 đòn đánh thường trong 2.5s mọi đòn đánh thường của cô nàng này sẽ gây nên sát thương lan và đồng thời tốc đánh cũng sẽ được tăng lên. Không chỉ có tướng địch mà ngay cả trụ, quái rừng và lính cũng đều bị ảnh hưởng bởi nội tại này. Lưu ý, nên tích lũy đủ 4 cánh hoa trước khi xông vào giao tranh để có thể gây nên sát thương tối đa cho đối thủ.

– Can đảm (Chiêu 1): Clara dồn sức mạnh vào 2 chiếc rìu, trong 3s các đòn đánh thường của cô nàng này sẽ gây nên 30 sát thương chuẩn. Nếu kẻ địch nào dính chiêu đầu tiên thì sẽ bị dính hiệu ứng làm choáng trong 0.5s.

– Rìu bay (Chiêu 2): Clara phi rìu về phía chỉ định. Mỗi chiếc rìu sẽ gây nên 100 sát thương vật lý và làm những kẻ địch dính chiêu bị giảm 30% tốc chạy trong 2s.

– Lốc xoáy tử vong (Chiêu cuối): Clara phi cả 2 chiếc rìu về phía chỉ định gây nên 350 sát thương vật lý cho nạn nhân trúng phải chiêu. Đây là một chiêu thức có khả năng gây sát thương cao nên hãy sử dụng khi nào cần thiết.

Hướng dẫn chơi Clara

– Hãy luôn đứng sau đồng đội, các tướng đỡ đòn để cấu rỉa máu đối phương. Khi đã tích đủ nội tại thì nên cố gắng gây sát thương lên kẻ địch càng nhiều càng tốt.

– Khi bị rượt đuổi, hãy sử dụng chiêu 1 can đảm để làm choáng kẻ địch, khiến đối thủ bị giảm tốc chạy.

– Về cuối game Clara sẽ vô cùng bá đạo nhưng ở những giai đoạn đầu cô nàng này rất yếu. Chính vì thế, ở giai đoạn đầu game nên tập trung farm lính tránh giao chiến khi không cần thiết.

– Về cuối game sức mạnh của Clara sẽ thật sự bùng nổ, trở thành một con quái vật thật sự. Thậm chí, mỗi nhát rìu của cô nàng có thể lấy đi một mạng khiến kẻ địch bốc hơi một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Clara AOG

– Trang bị đầu tiên cho Clara

– Trang bị tiếp theo cho cô nàng này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Clara

+ Hoặc có thể lên max damge full sát thương cho Clara

Bảng ngọc Clara

Clara không những có thể gây nên sát thương lớn mà còn có thể gây nên hiệu ứng choáng nhờ vào kỹ năng Can đảm. Đây cũng có thể coi là một chiêu thức duy nhất giúp cô nàng này tháo lui mỗi khi bị truy đuổi. Đã đảm nhiệm vai trò là một ad thì tốt nhất bạn nên đi khi có đồng đội ở bên. Tránh việc đi lẻ rồi dẫn đến bị hạ gục và đặc biệt tránh giao chiến ở những giai đoạn đầu game.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE