Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền

0

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền cho các vị pháp sư tài năng của liên quân mobile. Điêu Thuyền một cô nàng pháp sư tài sắc vẹn toàn, sở hữu một lượng sát thương cực lớn cùng với những đòn khống chế cực khó chịu. Nếu để cô nàng này tự do hoạt động thì về sau chỉ cần một đòn đóng băng thôi cũng có thể rút cạn máu của bạn đấy. Với những ai yêu thích vị trí mid thì nên một lần thử qua vị tướng Điêu Thuyền.

– Cách lên đồ Ignis mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Ignis

– Cách lên đồ Joker mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Joker

– Cách lên đồ Cresht mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Cresht

Cách chơi Điêu Thuyền mùa 10

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền

– Thứ tự tăng skill cho vị tướng Điêu Thuyền

– Nữ hoàng băng tuyết: Với nội tại, những mục tiêu nào bị cô nàng này đóng băng bằng chiêu thức Băng Đăng sẽ phải gánh chịu thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền. 

– Sương giá lạnh (Chiêu 1): Với kỹ năng này, những mục tiêu bị dính chiêu sẽ phải gánh chịu sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2s. Chưa dừng lại đó, những nạn nhân này còn phải gánh chịu thêm hiệu ứng băng hàn trong 5.5s. Trong thời gian này, nếu nạn nhân đang dính băng hàn tiếp tục phải dính thêm sương giá thì bị trói 1s.

– Băng đăng (Chiêu 2: Điêu Thuyền tung chiêu đóng băng kẻ địch 2.5s trong phạm vi ảnh hưởng và gây nên sát thương phép cho nạn nhân. Chiêu thức này có thể tích lũy tối đa 2 điểm cộng dồn và sử dụng liên tiếp cách nhau 1s. Nếu kẻ địch đã bị dính chiêu trước đó tiếp tục dính chiêu này sẽ bị đóng băng 0.75s.

– Bão tuyết (Chiêu 3): Cô nàng triệu hồi ra một cơn bão tuyết tấn công lên những mục tiêu trong vùng ảnh hưởng, gây nên sát thương phép và làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Bên cạnh đó, cô nàng này sẽ được tăng thêm 600 giáp.

– Lưu ý:

+ Tranh thủ đi farm lính để lên nhanh trang bị phượng hoàng lệ để hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội trong giai đoạn đầu trận đấu.

+ Hãy canh thời gian hợp lý tung ra chiêu Băng Đăng để có thể đóng băng nhiều mục tiêu.

+ Khi sử dụng chiêu thức Bão tuyết phải đứng ở vị trí khuất để tránh rơi vào tầm mắt của những vị tướng khát máu như Triệu Vân, Lữ Bố,…

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10

Bảng ngọc Điêu Thuyền mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +45

– Hồi máu/5s +5.2

– Tốc chạy +0.4%

Ngọc Xanh lục III:

– Tốc đánh +0.6%

– Xuyên giáp phép +6.4

Chúc các bạn thành công trên con đường leo hạng của mình với vị tướng Điêu Thuyền. Hãy tận dụng tốt các chiêu thức của cô nàng này và lên đồ theo hướng dẫn trên để khiến đối thủ phải khiếp sợ mỗi khi đối đầu với bạn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE