Cách lên đồ Errol mùa 11 – Bảng ngọc, cách chơi Errol mới nhất

0

Không để anh em game thủ phải chờ đợi lâu, vị đấu sĩ vô cùng ngầu và mạnh đã được Garena cho ra mắt với cái tên Errol. Tuy là một vị đấu sĩ nhưng Errol lại sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế, hất tung đầy khó chịu. Đặc biệt với chiêu cuối của mình, anh có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu và tạo nên nhiều đột biến trong các đợt giao tranh. Với những ai thích đi solo đường hoặc đi rừng thì giờ đây đã có thêm một lựa chọn cho các bạn. Hầu hết sức mạnh của Errol đều bắt nguồn từ cánh tay hắc ám và đó cũng chính là điểm nhấn thu hút các game thủ trẻ. Vì là một vị tướng mới ra mắt nên rất khó chơi, đòi hỏi anh em cần phải tìm hiểu Cách lên đồ Errol mùa 11 – Bảng ngọc, cách chơi Errol mới nhất.

Cách lên đồ Grakk mùa 11 – Bảng ngọc, cách chơi Grakk mới nhất

Cách lên đồ Skud mùa 11 – Bảng ngọc, cách Chơi Skud mới nhất

Cách lên đồ Batman mùa 11 – Bảng ngọc, cách chơi Batman mới nhất

Cách chơi Errol

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Errol

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa skill kỹ năng Tay đại đao (chiêu 2) –>  Tay lưỡi liềm (chiêu 1) –> Chiêu cuối Mắt ma – Tăng theo đúng cấp độ của Errol.

– Tay ác ma (Nội tại): Với nội tại, những đòn đánh thường trúng mục tiêu sẽ giúp Errol phóng thích quỷ trảo lực trong 5s. Đồng thời trong thời gian này, tốc đánh, tốc chạy của Errol cũng sẽ được tăng và còn khiến các mục tiêu xung quanh bị giảm giáp.

–  Tay lưỡi liềm (Chiêu 1): Errol lướt về phía mục tiêu vung lưỡi liềm quét ngang mục tiêu.

– Tay đại đao (Chiêu 2): Errol sẽ tung hết quỷ trảo lực tích lũy để tấn công mục tiêu gây nên sát thương cho nạn nhân và khiến nạn nhân bị giảm tốc chạy. Nếu đạt đủ 5 điểm tích lũy trước khi tung chiêu sẽ phát huy hết sức mạnh của Errol và đồng thời làm nạn nhân bị dính hiệu ứng hất tung.

– Mắt ma (Chiêu cuối): Errol phóng lên không trung và rơi vào trạng thái bất tử trong 2s. Trong suốt thời gian này, Errol có thể tự do lựa chọn địa điểm đáp xuống. Sau đó, Errol sẽ tạo nên một vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây nên một lượng sát thương khổng lồ cho những nạn nhân dính chiêu. Sau khi sử dụng xong chiêu thức này, Errol sẽ giúp bản thân tích đủ 5 điểm Quỷ trảo.

Hướng dẫn chơi Errol

– Combo hoàn hảo cho Errol: Tích nội tại (Tay ác ma) từ quái rừng trước (đủ 5 điểm nhé) => kích hoạt Ulti (Mắt ma) tiếp cận giao tranh => kích hoạt chiêu 2 (Tay đại đao) khống chế + dồn damge hạ gục đối thủ.

– Nếu kẻ địch đang yếu máu và dùng tốc biến bỏ chạy thì hãy dùng chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) truy đuổi tiếp cận và hạ gục mục tiêu.

– Nếu các bạn không thích combo trên thì có thể sử dụng combo sau: Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) áp sát đối phương => đánh thường (cố gắng tích đủ 5 điểm nội tại) => Chiêu 2 (Tay đại đao) gây damge => nếu đối phương bỏ chạy, kích hoạt chiêu cuối (Mắt ma) đuổi theo và tiêu diệt.

– Chiêu cuối của Errol có tầm đánh khá xa nên hãy núp trong bụi kích hoạt Ulti trước, sau đó lao ra tấn công con mồi. Đây là cách tối ưu nhất để kết liễu các tướng xạ thủ, pháp sư team bạn.

– Chiêu cuối Mắt ma tuy rất mạnh nhưng nếu bị dính hiệu ứng khống chế thì ngay lập tức sẽ bị ngắt. Chính vì thế trước khi tung chiêu phải biết lựa chọn mục tiêu, thời gian và địa điểm hợp lý kẻo bị team bạn cho lên bảng điểm số.

Cách lên đồ Errol

– Cách lên đồ Errol đi rừng

+ Hoặc các bạn có thể thay thế Nanh Fenrir thành giáp hộ mệnh (giáp hồi sinh)

– Cách lên đồ Errol đi solo đường

Bảng ngọc Errol

– Bảng ngọc Errol đi Rừng

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => giúp Errol có thể clear dọn dẹp quái rừng nhanh hơn kết hợp cùng nội tại.

+ Ngọc Tím III: 5x (Hút máu) và 5x (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%) => vừa tăng thêm độ cơ động của Errol, vừa gia tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => giúp khả năng dồn damge dứt điểm mục tiêu của Errol trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Dù là một đấu sĩ nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì vị tướng này thích hợp vị trí đi rừng hơn là solo đường. Với khả năng gây sát thương cao, cũng tương đối cơ động cùng với hiệu ứng hất tung và tấn công bất ngờ thì rất thích hợp đảm nhiệm vị trí rừng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thành thạo vị tướng này thì nên chọn vị trí solo đường, nhường lại vị trí rừng đầy quan trọng cho đồng đội. Vì nếu lần đầu chơi mà chọn ngay vị trí rừng thì sẽ khiến team gặp rất nhiều bất lợi và nguy cơ thất bại rất là cao. Chúc các bạn sớm ngày thông thạo Errol và có một mùa leo rank đầy hào hứng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE