Cách lên đồ Fennik mùa 10 – Ngọc và cách chơi Fennik mới nhất

0

Để có thể giành chiến thắng trong một trận đấu Liên Quân thì vị trí đi rừng là vô cùng quan trọng. Đây là vị trí giúp team bạn có thêm lượng vàng lên trang bị, là vị trí hỗ trợ đồng đội đi đường và cũng là con át chủ bài hạ gục các xạ thủ, pháp sư team bạn. Một người đi rừng hay phải biết cách gank cho đồng đội, biết kiểm soát bản đồ và biết chọn vị trí ra vào combat hợp lý để nhanh chóng tiêu diệt các mục tiêu chủ lực của địch. Bên cạnh đó, để có thể đảm nhiệm tốt vai trò đi rừng, tướng chọn đi rừng phải thật cơ động thì mới hiệu quả được. Dù không phải là một tướng cơ động nhất Liên Quân nhưng Fennik cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này. Với cách lên đồ Fennik mùa 10 – Ngọc và cách chơi Fennik mới nhất chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng Fennik.

Cách lên đồ Lauriel mùa 10 – Ngọc và cách chơi Lauriel mới nhất

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wonder Woman mới nhất

Cách lên đồ Omen mùa 10 – Ngọc và cách chơi Omen mới nhất

Cách chơi Fennik

Vị trí tốt nhất

Đi rừng, đôi lúc cũng có thể dùng để đi đường Rồng

Bộ kỹ năng của Fennik

– Thứ tự tăng chiêu

– Ná thun (Nội tại): Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

– Kíp nổ (Chiêu 1): Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 công vật lý) thêm sát thương vật lý. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây.

– Nẹt điện (Chiêu 2): Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Fennik không bị chọn làm mục tiêu trong lúc lướt đi.

– Lốc siêu thanh (Chiêu 3): Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 80/105/130 (+0.35) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Những kẻ địch trong trung tâm cơn bão sẽ phải chịu gấp đôi sát thương. Lốc siêu thanh sẽ giúp Fennik tích lũy cộng dồn để kích hoạt Kíp Nổ nhanh hơn.

Hướng dẫn chơi Fennik

– Fennik là xạ thủ có tầm tấn công rất xa, bạn nên tận dụng điều này để gây áp lực lên đối phương cùng đường.

– Đừng hấp tấp khi sử dụng kĩ năng Nẹt điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, đừng để đối phương áp sát.

– Liên tục sử dụng Kíp nổ để tấn công đối phương.

Cách lên đồ Fennik

– Cách lên đồ thường thấy

– Cách lên đồ Fennik đi rừng

– Cách lên đồ khi team bạn có nhiều sát thủ

Bảng ngọc Fennik

– Bảng ngọc bổ trợ tốc đánh

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh III: Công Vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc bổ trợ chí mạng đi rừng

+ Ngọc Đỏ III: Tỷ lệ Chí Mạng +1.6%

+ Ngọc Tím III: Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%, Máu +60

+ Ngọc Xanh III: Công Vật Lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Rừng là một vị trí rất quan trọng và khó đi nên hãy cân nhắc đảm đương vị trí này. Nếu bạn thật sự thành thục về đi rừng thì mới nên đảm nhận còn không thì hãy nhường vị trí đó cho những bạn khác. Nếu như rừng bị thọt thì khả năng combat cũng như là gank cho đồng đội sẽ vô cùng khó khăn. Hãy tập luyện vị trí này một cách thành thục trước khi bước vào các trận đấu leo hạng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE