Cách lên đồ Hit – Bảng ngọc, cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Hit được mệnh danh là một sát thủ vô hình của vùng Midgard. Hắn lạnh lùng, đơn độc, máu lạnh và chẳng hề khiếp sợ trước bất cứ ai. Sở dĩ hắn trở nên máu lạnh như vậy là vì lúc nhỏ phải trải qua một biến cố vô cùng thảm khốc. Cha mẹ và những người trong làng chết vì bệnh dịch. Cha nuôi và những bạn bè người thân mới thì bị sát hại ngay trước mắt mình bởi Chronos. Hắn vô cùng đau đớn, tuyệt vọng và oán hận. Từ đó, hắn dần biến thành một sát thủ người người kinh hãi khiếp sợ. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ, nguy hiểm đến đâu thì hình ảnh vị sát thủ tàn sát gia đình hắn vẫn không thể nào phai nhòa trong tâm trí Hit. Cũng vì Chronos mà hắn mất tất cả, mất cả cánh tay phải và may mắn được cứu sống bởi Kajin. Đến với AOG, Hit sẽ trở thành một con quái vật thật sự khi biết Cách lên đồ Hit – Bảng ngọc, cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Sherlyn – Bảng ngọc, cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Teresa – Bảng ngọc, cách chơi Teresa AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Judoken – Bảng ngọc, cách chơi Judoken AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Hit AOG

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng

Bộ kỹ năng của Hit

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Ám khí (chiêu 1) –>  Đoạt mệnh (chiêu 2) –> Chiêu cuối Sát thủ vô hình – Tăng theo đúng cấp độ của Hit.

– Cuồng ngạo (Nội tại): Với nội tại, trong 5s đòn đánh của Hit sẽ được cường hóa gây nên sát thương phép. Nếu muốn gây nên một lượng sát thương lớn cho nạn nhân thì nên kết hợp xen kẽ giữa các đòn đánh thường và kỹ năng.

– Ám khí (Chiêu 1): Hit phi 3 lưỡi dao về phía mục tiêu, gây nên sát thương phép và làm nạn nhân giảm 30% tốc chạy trong 2s. Khả năng dọn quái và cấu rỉa của chiêu thức này rất hữu ích nên hãy cộng chiêu thức này đầu tiên.

– Đoạt mệnh (Chiêu 2): Hit bất ngờ tấn công mục tiêu gây nên sát thương phép. Kỹ năng này khá khó sử dụng đòi hỏi người chơi phải biết lựa chọn vị trí thích hợp và điều hướng một cách chính xác.

– Sát thủ vô hình (Chiêu cuối): Hit phi đao xung quanh bản thân gây nên một lượng lớn sát thương phép. Sau đó hắn bước vào trạng thái tàn hình và được tăng tốc chạy. Chiêu thức này có thể dùng để áp sát tấn công mục tiêu hoặc dùng để tháo lui lúc nguy cấp.

Hướng dẫn cách chơi Hit

– Combo cho Hit: Tập kích –> Đánh thường –> Ám khí –> Đánh thường –> Sử dụng chiêu cuối để dứt điểm mục tiêu –> Thoát ra ngoài an toàn bằng Ẩn thân.

– Hit khá mạnh ở những giai đoạn đầu trận nên khi đã lên đủ 3 kỹ năng cơ bản, bạn hãy tận dụng lợi thế này hạ gục xạ thủ, pháp sư team địch.

– Hit sẽ trở thành một con quái vật thật sự khi ở giữa giai đoạn trận đấu. Lúc này, hãy tập trung tấn công vào các sát thương chủ lực team bạn. Sử dụng chiêu cuối áp sát tấn công bất ngờ và tháo lui nhanh chóng.

Cách lên đồ Hit AOG

– Trang bị đầu tiên cho Hit

– Trang bị tiếp theo cho vị sát thủ này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Hit

Bảng ngọc Hit AOG

Hit là một vị tướng nghiêng về tấn công nên người chơi cần phải biết lựa chọn đúng mục tiêu lao vào. Nếu lựa chọn mục tiêu là đấu sĩ hay tank thì bạn sẽ phải trả một cái giá đắt đấy. Tận dụng mọi kỹ năng nghiêng về ám sát để rình rập, lao vào hạ gục con mồi nhanh chóng và tháo lui một cách đầy nghệ thuật.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE