Cách lên đồ Ignis mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Ignis

0

Cách lên đồ Ignis mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Ignis vị pháp sư lão luyện dù đã già cả nhưng vẫn còn rất bá đạo. Dạo gần đây mỗi khi chơi liên quân leo hạng, vị pháp sư này luôn xuất hiện trong các trận đấu mình chơi. Với những bộ chiêu thức đầy hùng mạnh đã giúp vị tướng này luôn chiếm được lợi thế mỗi khi solo với kẻ địch. Để biết nhiều hơn về vị tướng này, các bạn hãy bỏ ra ít thời gian để vào blog mình tìm hiểu.

– Cách lên đồ Joker mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Joker

– Cách lên đồ Cresht mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Cresht

– Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Azzen’Ka

Cách chơi Ignis

Vị trí tốt nhất

Đường giữa (Đi mid)

Bộ kỹ năng của pháp sư Ignis

– Thứ tự tăng chiêu

– Hỏa hồn: Với nội tại, mỗi khi chiêu thức trúng đích sẽ khiến kẻ địch phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn trong 4 giây. Chiêu thức tiếp theo nếu hỏa hồn được kích hoạt sẽ giúp chiêu thức này được cường hóa.

– Hỏa cầu (Chiêu 1): Ignis tung quả cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, quả cầu này sẽ nổ thành hình nón gây sát thương phép lên những mục tiêu lân cận và giúp vị tướng này tăng 40% tốc chạy trong 1s. Nếu mục tiêu trúng chiêu cũng đang dính phải hỏa hồn thì sẽ giúp Ignis có thêm một lá chắn giúp chặn sát thương trong 3 giây.

– Hỏa hoạn (Chiêu 2): Vị pháp sư này sẽ triệu hồi một cơn mưa lửa gây sát thương phép mỗi giây lên các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hỏa hồn thì sẽ bị làm choáng trong 1.5s.

– Hỏa trận (Chiêu 3): Ignis tạo ra một pháp trận bằng lửa gây sát thương phép lên những mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Đồng thời, những mục tiêu trúng chiêu đang dính hiệu ứng hỏa hồn thì sẽ phải gánh chịu sát thương chuẩn.

– Lưu ý:

+ Vị tướng này có khả năng đẩy đường rất tốt nên hãy tận dụng điều này để đi giúp đỡ đồng đội ở những đường khác.

+ Hãy dùng hỏa hồn một cách hợp lý và đúng thời điểm. Chẳng hạn như khi bị truy đuổi thì dùng chiêu 2 để kích hoạt lá chắn chặn sát thương. Sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc để mở giao tranh. Sử dụng chiêu cuối ngay khi có nội tại hỏa hồn để có thể dồn sát thương lên kẻ địch.

+ Khi đi đường, hãy sử dụng combo Hỏa Cầu (Chiêu 1) –> Hỏa Hoạn (Chiêu 2) để cấu rỉa máu được tốt hơn.

Cách lên đồ Ignis

Cách lên đồ công phép

Cách lên đồ tăng dame + chống chịu

Bảng ngọc Ignis

Bảng ngọc bổ trợ công phép và xuyên giáp phép

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +45

– Hồi máu/5s +5.2

– Tốc chạy +0.4%

Ngọc Xanh lục III:

– Công phép +2.4

– Giảm hồi chiêu +0.7%

Bảng ngọc 2

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +5.3

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Giảm hồi chiêu +1%

Vậy là mình vừa giới thiệu xong một cách chi tiết cho các bạn cách chơi cũng như là lên đồ cho vị pháp sư già cỗi Ignis. Chúc tất cả anh em có một ngày học tập, làm việc và chơi game vui vẻ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE