Cách lên đồ Irene – Bảng ngọc, cách chơi Irene AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Irene là một nữ thần lộng lẫy, thông minh, tài giỏi nhưng không kiêu ngạo và tàn độc. Khi cuộc chiến giữa Aesir và Vanir bùng nổ, cô đã sử dụng tài năng của mình cùng với trí tuệ có được từ Mimir đã giúp cô và Vanir chiến đấu sòng phẳng với Aesir. Dù có được sức mạnh của vị thần Odin nhưng nhờ câu thần chú hùng mạnh của Irene cùng với trí tuệ của mình đã giúp Vanir đẩy lùi mọi cuộc tấn công của Aesir. Cuộc chiến cứ như thế kéo dài mà chẳng có hồi kết. Chính vì thế, Aesir quyết định chiến thì cuộc chiến này mới chấm dứt. Nếu bạn yêu thích vị nữ pháp sư này thì có thể vào đây xem Cách lên đồ Irene – Bảng ngọc, cách chơi Irene AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Rhino – Bảng ngọc, cách chơi Rhino AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Rion – Bảng ngọc, cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Katos – Bảng ngọc, cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Irene AOG

Vị trí tốt nhất

Vai trò thích hợp nhất cho cô nàng này là Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Irene

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Rối lưu động (chiêu 1) –>  Lão hóa (chiêu 2) –> chiêu cuối Dẫn dắt linh hồn – Tăng theo đúng cấp độ của Irene.

– Nuốt linh hồn (Nội tại): Nội tại giúp cho Irene hấp thụ một tầng khí khi một tướng địch bị tiêu diệt. Mỗi tầng khí sẽ giúp cô nàng này tăng vĩnh viễn 5 điểm công phép (Tối đa 8 tầng khí). Nếu tự tay mình hạ kẻ địch sẽ giúp cô nàng này hấp thụ đến 2 tầng khí.

– Rối lưu động (Chiêu 1): Irene chỉ huy con rối tấn công về phía địch, con rối này sẽ bật nẩy 3 lần tấn công vào các mục tiêu xung quanh. Mỗi lần va chạm sẽ gây nên 100 sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong 0.4s. Nếu mục tiêu không phải là tướng sẽ phải gánh chịu đến 200% sát thương phép.

– Lão hóa (Chiêu 2): Irene nguyền rủa lên một vùng chỉ định, nạn nhân nào nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải gánh chịu 20 sát thương phép. Sau đó, cứ sau 2s tùy vào lượng máu nạn nhân mất đi mà phải gánh chịu thêm sát thương chuẩn trong 6s. Nếu lượng máu mất đi càng thấp lượng sát thương chuẩn gây ra càng lớn.

– Dẫn dắt linh hồn (Chiêu cuối): Irene triệu hồi một con rối tấn công vào vùng chỉ định gây nên một lượng sát thương phép cực lớn cho nạn nhân.

Hướng dẫn chơi Irene

– Khi đảm nhận vai trò đi đường giữa, hãy cố gắng đi gank thật nhiều để có thể vừa hỗ trợ đồng đội, vừa thu thập tinh khí cho bản thân.

– Khi về giữa trận, Irene sẽ trở nên vô cùng mạnh nhờ vào nội tại của mình. Càng tham gia hỗ trợ hay tiêu diệt càng nhiều tướng địch thì Irene sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Lúc này, chỉ cần tung chiêu chính xác vào mục tiêu xạ thủ hay pháp sư team bạn là bạn sẽ có mạng ngay.

– Về cuối game, nếu có cơ hội bạn nên chủ động mở combat trước dồn toàn bộ sát thương vào tướng địch rồi rút lui ngay. Điều đó giúp bạn cấu rỉa đi một lượng lớn máu đối thủ, tạo nên một lợi thế vô cùng lớn cho đồng đội.

Cách lên đồ Irene

– Trang bị đầu tiên cho Irene

– Trang bị tiếp theo cho vị pháp sư Irene

– Cách lên full đồ cuối trận cho Irene

+ Cách lên full đồ chống chịu + damge

Bảng ngọc Irene

Irene là một vị pháp sư rất mạnh nhưng cũng rất khó chơi, đặc biệt là chiêu cuối của nữ pháp sư này. Bởi vì chiêu này chỉ tấn công duy nhất vào một nơi cố định, không thể di chuyển chổ khác. Nếu tung sai vị trí thì kỹ năng này sẽ chẳng làm được điều gì. Chúc anh em sớm ngày thành thạo vị tướng này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE