Cách lên đồ Jinna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Jinna mới nhất

0

Jinna một vị hòa thượng sức mạnh vô biên, dành cả cuộc đời của mình tu luyện để trừ ma phục yêu. Do sức mạnh hắc ám trong chuỗi hạt bùng phát đã khiến cho ông rơi vào hoàn cảnh thập tử nhất sinh. Ông bị Maloch và những tên ác ma khác dòm ngó, truy sát để đoạt lấy sức mạnh này. Để có thể bảo vệ mình và chúng sinh, ông đã mang chuỗi hạt này đến cung điện ánh sáng. Tại đây, ông đã được Thánh nữ Lauriel giúp đỡ, truyền đạt ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông cho ông. Để có thể tu luyện thành công tâm pháp này, Jinna đã chấp nhận tu luyện bằng cách không nói 1 lời nào. Nếu muốn hiểu rõ và chơi tốt vị hòa thượng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Jinna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Jinna mới nhất.

Cách lên đồ Kriknak mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Kriknak mới nhất

Cách lên đồ Payna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Payna mới nhất

Cách lên đồ Tel’annas mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Tel’annas mới nhất

Cách chơi Jinna

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Jinna

– Thứ tự tăng chiêu:

– Ấn chú (Nội tại): Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

– Loạn hạt (Chiêu 1): Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

– Hàng yêu phục ma (Chiêu 2): Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây 450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép.

– Kết giới xá lợi (Chiêu 3): Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 170/210/250 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

Hướng dẫn chơi Jinna

– Tận dụng nội tại Ấn Chú hiệu quả để gây bất ngờ và trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.

– Tận dụng lượng tốc độ cộng thêm tới từ chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi để băng vào giao tranh. Nhớ kết hợp thêm khả năng làm chậm tới từ chiêu Hàng Yêu Phục Ma để đối phương lĩnh trọn sát thương. Lưu ý là những hạt đập vào đối thủ khi đang dùng chiêu cuối cũng giúp nội tại kích hoạt nhanh hơn.

– Jinna là một vị Pháp Sư có khả năng dồn sát thương trên diện rộng rất tốt nên hãy chọn vị trí thật tốt canh me tấn công bất ngờ.

Cách lên đồ Jinna

Bảng ngọc Jinna

– Bảng ngọc bổ trợ cho Jinna khả năng xuyên giáp phép và chống chịu

+ 10 x ngọc đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ 10 x ngọc tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ 10 x ngọc xanh III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Để có thể chơi tốt vị hòa thượng có công lực thâm hậu này thì nên chịu khó đấu thường và luyện tập nhiều hơn. Bên cạnh đó, các game thủ cũng phải tìm hiểu chiêu thức, chất tướng, cách lên đồ và bảng ngọc của ông để có thể nhanh chóng best Jinna. Những thủ thuật, mẹo và các cách lên đồ hợp lý mới nhất mình đã chia sẻ ở trên nên anh em cứ việc áp dụng chiến thôi.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE