Cách lên đồ Joker mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Joker

0

Cách lên đồ Joker mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Joker một chàng hề cực nguy hiểm và đầy bí ẩn. Joker một vị tướng có xuất thân đầy bí ẩn và cho đến nay chẳng ai biết rõ nguồn gốc thật sự của hắn. Chỉ biết hắn có một quá khứ đầy tăm tối và chính điều đó đã biến hắn thành một Tử Hề Tội Lỗi. Hắn điên loạn, điên cuồng tấn công và phá hoại khiến bao người khiếp sợ. Đối với hắn, những việc đó chỉ như là một trò đùa và những việc hắn làm chỉ nhằm thỏa mãn bản tính không bình thường của hắn. Chính vì thế, những chiêu thức của hắn cũng chỉ là một trò đùa nhưng lại mang một sát thương cực kì lớn. Hãy cùng mình đi tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này.

– Cách lên đồ Cresht mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Cresht

– Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Azzen’Ka

– Cách lên đồ Aleister mùa 11 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Aleister

Cách chơi Joker

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Joker

– Thứ tự tăng chiêu của vị tướng này

– Đùa dai: Với nội tại của mình, mỗi khi rời giao tranh Joker nạp đạn cường hóa giúp cho phát bắn thường kế tiếp có tầm bắn vượt trội gây nên 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân nào trúng phát đạn này sẽ bị giảm 90% tốc chạy, bị rơi vào trạng thái suy yếu và nó sẽ giảm dần trong 1.5s.

– Đùa sốc (Chiêu 1): Joker dùng súng phóng lựu bắn ra một viên đạn có sát thương cực lớn về phía các mục tiêu. Những nạn nhân nào dính phải chiêu này sẽ phải gánh chịu 365 – 915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý và sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

– Bịp bợm (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp Joker hóa giải mọi khống chế làm chậm và tăng tốc chạy 30/36/42/48/54/60% kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

– Bom cười (Chiêu 3): Joker bật chiêu phóng nhanh đến mục tiêu, gây choáng mục tiêu rồi cài lên người nạn nhân một quả bom khí gas cười trước khi bật trở về vị trí cũ. Khi quả bom này phát nổ sẽ gây nên 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý và làm kẻ địch chậm đi 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5s. Trong suốt quá trình thực hiện các chuỗi động tác này, Joker sẽ được miễn khống với mọi chiêu thức.

– Lưu ý:

+ Mỗi khi rời giao tranh, nhờ nội tại đòn bắn thường kế tiếp của vị tướng này bắn cực rát nên hãy tận dụng tốt điều này để tạo lợi thế trong các trận combat.

+ Vị tướng này có khả năng sốc sát thương cực tốt với phát bắn đầu tiên. Hãy dùng nó để hạ gục sát thương chủ lực của địch chỉ với một combo của mình.

Cách lên đồ Joker

Cách lên đồ chí mạng

Cách lên đồ xuyên giáp

Bảng ngọc Joker

Bảng ngọc bổ trợ chí mạng

Ngọc Đỏ III:

– Tỷ lệ chí mạng +0.7%

– Sát thương chí mạng +3.6%

Ngọc Tím III:

– Tỷ lệ chí mạng +0.5%

– Máu tối đa +60

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc bổ trợ xuyên giáp

Ngọc Đỏ III:

– Công vật lý +2

– Xuyên giáp +3.6

Ngọc Tím III:

– Công vật lý +1.6

– Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Hãy tận dụng tốt sức mạnh của gã hề đầy điên loạn và bệnh hoạn này để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Cuối lời chúc tất cả anh em game thủ liên quân có những giờ phút trải nghiệm game thoải mái.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE