Cách lên đồ Kahlii mùa 10 – Ngọc và cách chơi Kahlii mới nhất

0

Kahlii là một nữ pháp sư có khả năng cấu rỉa máu cực kì khó chịu ở những giai đoạn cuối game. Càng về cuối trận khả năng sát thương của cô nàng này càng lớn và nó sẽ là một nỗi ám ảnh thật sự với những tướng máu giấy. Tuy nhiên cô nàng này có một điểm hạn chế là khả năng hồi chiêu lâu và chiêu cuối rất khó để sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách chơi cũng như là lên đồ hợp lý thì sẽ nhanh chóng biến cô nàng này thành một món mồi béo bở cho team bạn. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách lên đồ Kahlii mùa 10 – Ngọc và cách chơi Kahlii mới nhất.

Cách lên đồ Liliana mùa 10 – Ngọc và cách chơi Liliana mới nhất

Cách lên đồ Slimz mùa 10 – Ngọc và cách chơi Slimz mới nhất

Cách lên đồ Fennik mùa 10 – Ngọc và cách chơi Fennik mới nhất

Cách chơi Kahlii

Vị trí tốt nhất

Dĩ nhiên là vị trí Pháp đi đường giữa rồi

Bộ kỹ năng của Kahlii

– Thứ tự tăng chiêu

– Đọa đày (Nội tại): Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

– Lời nguyền Vĩnh cửu (Chiêu 1): Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

– Linh hồn hộ mệnh (Chiêu 2):

+ Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy.

+ Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%.

– Quân đoàn ma quái (Chiêu 3): Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng.

Hướng dẫn chơi Kahlii

– Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau các vị tướng đỡ đòn

– Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trình di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.

– Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển.

– Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ Kahlii

Bảng ngọc Kahlii

– Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

– Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

– Ngọc xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Đây là một vị tướng khá khó chơi bởi các chiêu thức rất khó để có thể điều hướng. Nó đòi hỏi người chơi phải biết lựa chọn vị trí hợp lý và canh thời điểm tung chiêu chính xác. Hãy tận dụng chiêu cuối một cách hiệu quả trong các đợt giao tranh tổng để tạo lợi thế cho đồng đội của mình.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE