Cách lên đồ Katos – Bảng ngọc, cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Tuy có xuất thân thấp kém nhưng cơ thể của hắn thì hoàn toàn ngược lại với điều đó. Dù chỉ mới có sáu tuổi nhưng hắn đã có vóc dáng của một người 18 tuổi. Và khi đến tuổi trưởng thành, hắn sở hữu một cơ thể to lớn đồ sộ giống như là hậu duệ của người khổng lồ. Ngay khi vừa mới 10 tuổi, hắn đã bị bắt phải luyện tập một cách vô cùng khắc nghiệt để trở thành một võ sĩ giác đầu. Trong suốt thời gian này, Leolas chính là người duy nhất mà hắn kính trọng và nể phục. Giờ đây, khi đến với Đấu Trường Vinh Quang thì một lần nữa hắn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nếu anh em nào muốn chơi tốt vị tướng này thì cần phải biết Cách lên đồ Katos – Bảng ngọc, cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Leolas – Bảng ngọc, cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Hit – Bảng ngọc, cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Sherlyn – Bảng ngọc, cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Katos AOG

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường/Tanker đỡ đòn

Bộ kỹ năng của Katos

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Phá sơn quyền (chiêu 1) –>  Cự quyền (chiêu 2) –> Chiêu cuối Phá khung – Tăng theo đúng cấp độ của Katos.

– Thiết giáp (Nội tại): Với nội tại sẽ giúp Katos tạo thành một lớp giáp ảo, nhờ vậy mà hắn trở nên trâu bò hơn.

– Phá sơn quyền (Chiêu 1): Katos tung quyền về hướng mục tiêu gây nên 120 sát thương phép, tăng 25% tốc chạy cho bản thân và khiến nạn nhân bị giảm 22% tốc chạy trong 3s.

– Cự quyền (Chiêu 2): Katos đấm mạnh xuống đất gây nên 100 sát thương phép cho những mục tiêu lân cận và khiến nạn nhân bị giảm 30% tốc chạy trong 3s.

– Phá khung (Chiêu cuối): Katos lao đến hướng chỉ định gây nên 350 sát thương phép cho những mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng và khiến nạn nhân bị choáng 1s.

Hướng dẫn chơi Katos

– Katos sở hữu nhiều kỹ năng hất tung nên hãy sử dụng điều này mở giao tranh tạo lợi thế cho đồng đội. Khi đã có chiêu cuối, hãy tận dụng nó đi gank hỗ trợ đồng đội khi cần.

– Để có thể chơi tốt Katos, các bạn nên ưu tiên lên các trang bị tăng khả năng phòng thủ, chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu.

– Khi mở giao tranh hãy cố gắng hất tung càng nhiều kẻ địch càng tốt. Hãy kết hợp chiêu Cự quyền + Phá sơn quyền để bồi thêm hiệu ứng hất tung để truy đuổi hoặc thoát ra ngoài giao tranh.

Cách lên đồ Katos AOG

– Trang bị đầu tiên cho Katos

– Trang bị tiếp theo cho vị đấu sĩ/tanker

– Cách lên full đồ cuối trận cho Katos

+Cách lên đồ Katos damge + tanker chống chịu

Bảng ngọc Katos AOG

Katos là một vị tướng khá dễ chơi với nhiều kỹ năng khống chế đầy khó chịu rất thích hợp cho vị trí hỗ trợ. Chỉ cần tung chiêu chính xác, bạn sẽ tạo nên một lợi thế vô cùng to lớn cho đồng đội của mình. Katos hội tụ rất nhiều chiêu thức hất tung, một khi để cho vị tướng này chủ động tấn công thì đối thủ chỉ biết đứng nhìn mà thôi. Không những thế, sát thương mà Katos gây ra cho nạn nhân cũng vô cùng lớn nên chỉ cần áp dụng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì chắc chắn các bạn sẽ chơi tốt Katos thôi.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE