Cách lên đồ Kriknak mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Kriknak mới nhất

0

Ở những mùa trước, vị tướng Kriknak rất được tin dùng cho vị trí đi rừng. Bên cạnh khả năng sốc sát thương tốt, cùng với khả năng di chuyển cơ động thì việc farm quái rừng và đi gank cho đồng đội là khá dễ dàng. Để có thể chơi tốt Kriknak, bạn phải băng vào hợp lý, cố gắng sử dụng nhiều chiêu ấu trùng quỷ để cấu rỉa máu đối phương. Trong một trận đấu, để có thể gây áp lực cho team bạn và tạo lợi thế cho đồng đội thì vai trò đi rừng rất quan trọng. Bởi thế, nếu đã chọn Kriknak đi rừng thì bạn cần phải tìm hiểu cách lên đồ Kriknak mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Kriknak mới nhất trước khi bước vào trận đấu leo hạng.

Cách lên đồ Payna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Payna mới nhất

Cách lên đồ Tel’annas mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Tel’annas mới nhất

Cách lên đồ Ormarr mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Ormarr mới nhất

Cách chơi Kriknak

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Kriknak

– Thứ tự tăng chiêu

– Nhấm nháp (Nội tại): Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 100 (+0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

– Ấu trùng quỷ (Chiêu 1): Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 410/465/520/575/630/685 (+1.35 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 10% (+1% mỗi 100 công vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục năng lượng.

– Bọ húc (Chiêu 2): Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cộng thêm) máu.

– Hiểm họa không trung (Chiêu 3): Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 690/920/1150 (+2.40 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

Hướng dẫn chơi Kriknak

– Kích hoạt chiêu cuối mở trạng thái bay, sau đó sử dụng chiêu 1 tấn công lên mục tiêu + chiêu cuối + đánh thường, nếu tướng địch bỏ chạy bạn có thể dùng chiêu 2 để truy sát đối thủ. Cố gắng sử dụng chiêu 2 trúng mục tiêu để có thể vừa gây sát thương vật lý vừa hồi máu lại cho bản thân.

– Combo băng trụ: Kriknak khá yếu máu nên trước khi băng trụ bạn nên chú ý đối team địch: Chiêu cuối + chiêu 1 + chiêu cuối + chiêu 2 thoát về rút lui an toàn.

– Tận dụng chiêu thức Ấu trùng quỷ để gây sát thương nhiều nhất có thể.

– Chủ động gank đường tạo lợi thế cho cả đội nhờ khả năng tăng tốc chạy đến từ chiêu cuối của mình.

– Do là một Sát Thủ có khả năng sốc sát thương tốt nên người chơi cần tập trung tấn công Xạ Thủ, Pháp Sư đối phương trong giao tranh.

Cách lên đồ Kriknak

Bảng ngọc Kriknak

– Bảng ngọc bổ trợ sát thương

+ Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Ngọc Tím III: 5 Viên Hút máu +1.6%, 5 Viên: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc bổ trợ đi rừng

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Kỹ năng và kinh nghiệm thì có thể có được khi chơi nhiều nhưng để có cách lên đồ hợp lý thì cần phải đi tìm hiểu. Một người chơi Kriknak tốt không những phải hiểu được chất tướng của mình mà còn phải biết cách bắt pháp sư, xạ thủ team địch. Bên cạnh đó, phải cố gắng ăn rừng thật nhanh để đi gank hỗ trợ đồng đội. Với những mẹo và thông tin hữu ích ở trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã có thể đủ khả năng đảm đương vai trò đi rừng bằng Kriknak rồi đấy.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE