Cách lên đồ Lauriel mùa 10 – Ngọc và cách chơi Lauriel mới nhất

0

Trong Liên Quân Mobile ngoài vị trí ad và rừng thì vị trí còn lại cực kì quan trọng là pháp sư (mid). Trong một trận đấu nếu team bạn thiếu một trong 3 vị trí trên sẽ vô cùng khó đánh và rất dễ bị chèn ép đường. Một người đi tốt vị trí pháp sư phải biết chọn vị trí hợp lý và tung chiêu khống chế chính xác. Bên cạnh đó, yếu tố trang bị đồ và cách chơi cũng là một thứ rất quan trọng bất cứ game thủ nào cũng cần phải biết. Với những ai thường xuyên sử dụng Lauriel chắc đã quá hiểu khả năng cơ động cũng như là sát thương của cô nàng này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ Cách lên đồ Lauriel mùa 10 – Ngọc và cách chơi Lauriel mới nhất cho những game thủ nào đang tìm kiếm.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wonder Woman mới nhất

Cách lên đồ Omen mùa 10 – Ngọc và cách chơi Omen mới nhất

Cách lên đồ Wisp mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wisp mới nhất

Cách chơi Lauriel

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Lauriel

– Thứ tự tăng chiêu

– Trời phạt (Nội tại): Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy giảm dần, kéo dài trong 1 giây.

– Con đường sám hối (Chiêu 1): Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

– Đôi cánh thuần khiết (Chiêu 2): Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép) sát thương phép theo mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

– Phán xét (Chiêu 3): Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường.

Hướng dẫn chơi Lauriel

– Cố gắng tận dụng nội tại để có thể cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.

– Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục.

– Các Kiện Tướng cố gắng lên các trang bị để có đủ 40% giảm thời hồi chiêu. Điều này giúp Lauriel có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

– Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục để tấn công kẻ địch.

Cách lên đồ Lauriel

Bảng ngọc Lauriel

– Bảng ngọc bổ trợ công phép

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +5.3

+ Ngọc Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc kết hợp giữa công và thủ

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +5.3

+ Ngọc Tím III: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5

+ Ngọc Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

– Bảng ngọc phép và xuyên giáp

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Hút máu phép +1.6%

+ Ngọc Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Trên đây là tất cả những kiến thức cần có để có thể quẩy tốt cô nàng Lauriel. Hãy chọn chơi cô nàng này thật nhiều để sớm ngày thông thạo, phát huy được hết sức mạnh của vị nữ pháp sư Lauriel.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE