Cách lên đồ Leolas – Bảng ngọc, cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Leolas vốn có xuất thân từ nô lệ và năm 12 tuổi ông đã bị buộc rời khỏi gia đình để đến tại đào tạo võ sĩ luyện tập. Nhờ vào sự cần cù cộng với tài năng của mình, ông đã trở thành một võ sĩ mạnh nhất Kalmar. Đến cả Ryu một vị thần cõi âm cũng đành phải chịu thất bại trước sức mạnh của ông. Kể từ lúc đó, ông được người đời gọi là kẻ đánh bại thần chết. Tài năng là thế nhưng mãi đến 50 tuổi thì ông mới thực sự được tự do và bắt đầu đi chu du khắp thế giới. Bên cạnh đó, ông cũng đã truyền dạy và đào tạo ra rất nhiều chiến binh tài năng. Một trong số đó có thể kể đến là Dasua, một người đệ tử mà ông tự hào nhất. Giờ đây, khi đặt chân đến Đấu trường vinh quang, các game thủ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sức mạnh của ông. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách lên đồ Leolas – Bảng ngọc, cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Hit – Bảng ngọc, cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Sherlyn – Bảng ngọc, cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Teresa – Bảng ngọc, cách chơi Teresa AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Leolas AOG

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Leolas

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Tên xuyên phá (chiêu 1) –> Lui binh (chiêu 2) –> Chiêu cuối Tên thần —> Tăng theo đúng cấp độ của Leolas.

– Xuyên tâm phá (Nội tại): Với nội tại, các đòn đánh thường và kỹ năng của Leolas sẽ có khả năng xuyên giáp hồi lại sau 1s. Nhờ vào khả xuyên giáp liên tục trong giao tranh nên dù có đối đầu với một tướng đấu sĩ hay tank thì Leolas cũng chẳng hề e ngại.

– Tên xuyên phá (Chiêu 1): Leolas dồn lực bắn ra một mũi tên về hướng chỉ định gây nên 80 sát thương vật lý cho những mục tiêu dính chiêu.

– Lui binh (Chiêu 2): Leolas bắn ra một luồng năng lượng về phía mục tiêu gây nên sát thương vật lý, đồng thời làm nạn nhân bị đẩy lùi về sau và bị giảm 30% tốc chạy trong 2s.

– Tên thần (Chiêu cuối): Leolas bắn ra một mũi tên thần gây nên 350 sát thương vật lý cho nạn nhân dính chiêu đầu tiên. Đồng thời gây nên 80% sát thương vật lý cho các mục tiêu xung quanh và làm choáng mục tiêu. Mũi tên càng đi xa thì hiệu ứng làm choáng càng lâu, cao nhất là 3.5s.

Hướng dẫn chơi Leolas

– Combo của Leolas: Tên xuyên phá -> Lui binh -> Tên thần hoặc Tên thần -> Tên xuyên phá -> Lui binh

– Ở những giai đoạn đầu của trận đấu, Leolas khá yêu nên cần phải đi với một vị tướng tank hoặc sp có nhiều hiệu ứng làm choáng.

– Hãy tập trung farm để lên lv6 sớm nhất có thể, lúc này sức mạnh của Leolas đã dần dần hoàn thiện, có thể đi hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt, nên thường xuyên sử dụng tên xuyên phá để cấu rỉa máu của đối phương.

– Khi bị các tướng sát thủ áp sát, hãy dùng chiêu 2 Lui binh + Tên thần để chống trả và tháo lui. Nếu có cơ hội, hãy quay lại tấn công hạ gục mục tiêu.

– Càng về cuối trận, sức mạnh của Leolas càng trở nên khủng khiếp. Lúc này, chỉ cần có người hỗ trợ thì Leolas có thể bắn cả thế giới.

Cách lên đồ Leolas AOG

– Trang bị đầu tiên cho Leolas

– Trang bị tiếp theo cho vị xạ thủ Leolas

– Cách lên full đồ cuối trận cho Leolas

+ Hoặc có thể lên full đồ max damge sát thương cho Leolas

Bảng ngọc Leolas AOG

Leolas là một vị tướng có khả năng cơ động rất thấp, chỉ có duy nhất chiêu 2 vừa phòng thủ vừa để tháo lui. Vì vậy, hãy nên sử dụng chiêu này khi rơi vào hoàn cảnh bất lợi. Để có thể tạo nên lợi thế khi giao tranh thì anh em nên thường xuyên sử dụng chiêu 1. Bên cạnh đó, ở giai đoạn đầu của trận đấu thì nên tránh giao tranh khi không cần thiết.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE