Cách lên đồ Liliana mùa 10 – Ngọc và cách chơi Liliana mới nhất

0

Nếu so sánh về khả năng đi đường giữa thì khó có vị tướng nào có thể so sánh với cô nàng này. Liliana sở hữu khả năng sốc sát thương cực mạnh, cơ động và sức mạnh cực kì ổn định theo thời gian. Chính vì những ưu điểm này mà cô nàng được rất nhiều game thủ tin dùng cho vị trí đi pháp sư đường giữa. Với những bạn nào lần đầu trải nghiệm Liliana chắc sẽ gặp không ít khó khăn về khả năng canh chiêu, sốc sát thương và cách lên đồ. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi bạn chưa đọc bài viết này của chúng tôi. Với những ai đã từng xem qua chắc chắn đã có thể chơi vị tướng này một cách hiệu quả. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách lên đồ Liliana mùa 10 – Ngọc và cách chơi Liliana mới nhất.

Cách lên đồ Slimz mùa 10 – Ngọc và cách chơi Slimz mới nhất

Cách lên đồ Fennik mùa 10 – Ngọc và cách chơi Fennik mới nhất

Cách lên đồ Lauriel mùa 10 – Ngọc và cách chơi Lauriel mới nhất

Cách chơi Liliana

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Liliana

– Thứ tự tăng chiêu

– Yêu hồ (nội tại):

+ Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

+ Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép.

– Hồ quang lực (Chiêu 1): Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng ngày vồ đến mục tiêu.

– Hồ quang đạn (Chiêu 2): Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép.

– Biến ảnh hoán hình (Chiêu 3): Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây. Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2.5 giây sau khi biến hình.

Hướng dẫn cách chơi Liliana

– Liliana giống Tulen đều là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân cùng lối chơi cực đa dạng.

– Chiêu thứ 2 Hồ Quang Đạn khi ở dạng hồ ly có hiệu quả cao khi gây sát thương cực kỳ lớn với 1500 sát thương cơ bản. Tuy nhiên Đạn linh lực bay rất chậm, nên cân nhắc phối hợp các chiêu thức để tối đa sát thương.

– Cách combo của Liliana rất đa dạng. Combo cơ bản là bắt đầu ở dạng người: Chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3 (hóa hồ ly) – chiêu 2 – chiêu 1- đánh thường.

– Các bạn chỉ cần nhớ, ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa. Sau khi khống chế xong hóa dạng hồ ly: dồn sát thương. Cũng như các pháp sư sát thủ khác, lượng máu của Liliana không nhiều nên tránh đứng trong giao tranh quá lâu.

– Tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến. Các chiêu lướt của Liliana đều có thể vượt địa hình nên các Kiện tướng có thể linh hoạt đảo gank giảm bớt áp lực đi đường cho đồng đội nhé.

Cách lên đồ Liliana

Bảng ngọc Liliana

– Bảng ngọc bổ trợ công phép

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +5.3

+ Ngọc Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc xuyên giáp

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Nếu thích chơi vị trí pháp sư mà chưa từng thử qua sức mạnh của vị tướng này thì thật là phí. Nếu nói về khả năng solo đường giữa thì chẳng có vị tướng pháp sư nào có thể ăn được cô nàng này. Chỉ cần biết tung chiêu đúng lúc, chọn vị trí hợp lí và lên đồ hiệu quả thì sức mạnh của vị tướng này sẽ cực kì khủng khiếp. Chúc các bạn sớm ngày thành thạo vị tướng này để leo rank dễ dàng hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE