Cách lên đồ Lily – Bảng ngọc và cách chơi Lily AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Dù chỉ sở hữu một vóc dáng nhỏ bé nhưng Lily luôn mang đến cho đối thủ nhiều sự bất ngờ và đáng sợ. Ít ai nghĩ rằng Lily có thể mang đến cho kẻ thù nhiều sự khó khăn và lo lắng như vậy. Với những kỹ năng gây sát thương vô cùng mạnh, Lily có thể dễ dàng khiến đối thủ bốc hơi một cách nhanh chóng. Thế nhưng, các bạn cũng đừng vì thế mà quá tự tin vào sức mạnh của cô nàng này mà lao vào tấn công một cách mù quáng. Hãy nên nhớ rằng lượng máu của Lily rất thấp, chỉ cần bị đối thủ áp sát tấn công thì sẽ nhanh chóng trở thành người đếm số. Để có thể chơi tốt cô nàng này, anh em cần phải biết Cách lên đồ Lily – Bảng ngọc và cách chơi Lily AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Irene – Bảng ngọc, cách chơi Irene AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Rhino – Bảng ngọc, cách chơi Rhino AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Rion – Bảng ngọc, cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Lily AOG

Vị trí tốt nhất

Lily sẽ phát huy hết sức mạnh của mình khi đảm nhận vị trí xạ thủ (Ad).

Bộ kỹ năng của Lily

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Nhào lộn (chiêu 1) –>  Bắn càn quyét (chiêu 2) –> Chiêu cuối Săn đuổi – Tăng theo đúng cấp độ của Lily.

– Gia Tốc (Nội tại): Nội tại giúp Lily tăng 20% tốc chạy và 20 điểm tốc đánh trong thời gian 4s.

– Nhào lộn (Chiêu 1): Lily lộn về phía trước, đòn đánh thường trong 5s sau sẽ được cường hóa tăng thêm 40 (sát thương vật lý *0.3) sát thương vật lý.

– Bắn càn quét (Chiêu 2): Lily liên tục bắn về phía mục tiêu theo hình quạt gây nên 80 (STVL*0.5) sát thương vật lý và khiến nạn nhân gánh chịu thêm hiệu ứng 5s trọng thương.

– Săn đón (Chiêu cuối): Lily bắn liên hoàn đạn về phía đối thủ, mỗi viên đạn sẽ gây 20 (STVL*0.3) sát thương vật lý cho nạn nhân dính chiêu đầu tiên. Nếu đó là lính sẽ gây đến 400% sát thương, trong quá trình bắn cô nàng vẫn có thể tự do di chuyển và dùng kỹ năng khác.

Hướng dẫn chơi Lily

– Lily là một tướng máu giấy rất dễ bị bốc hơi nên hãy luôn đi cùng với tướng bảo kê và đồng đội. Khi giao tranh xảy ra, hãy đứng sau đồng đội hoặc núp vào các bụi cỏ để nã đạn về phía kẻ thù.

– Khi bị rượt đuổi, hãy dùng chiêu 1 nhào lộn qua địa hình và đồng thời kết hợp chiêu cuối bắn liên tục về phía kẻ thù.

– Nhờ vào nội tại, sức mạnh của Lily sẽ tăng lên một cách đáng kể nhờ được tăng thêm 20 điểm tốc đánh và khả năng chạy cũng được tăng thêm 20%. Điều này rất có lợi trong quá trình giao tranh nên hãy tận dụng một cách triệt để.

Cách lên đồ Lily AOG

– Trang bị đầu tiên cho Lily

– Trang bị tiếp theo cho cô nàng xạ thủ nhỏ nhắn xinh xắn này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Lily

Bảng ngọc Lily AOG

Dù mang một cơ thể nhỏ nhắn có ngoại hình khiêm tốn nhưng hễ đụng đến cô nàng này thì ngay lập tức nhận lấy một cái kết vô cùng đắng. Sức mạnh của Lily vô cùng lớn, hoàn toàn tỷ lệ nghịch với cơ thể của cô. Vì thế, đừng nhìn qua dáng vẻ bên ngoài mà vội lao vào tấn công. Một khi đã có đủ lượng đồ cần thiết và có người bảo kê thì Lily có thể bắn cả thế giới khiến team địch hoang mang lo sợ. Với những bạn thường hay chọn vị trí xạ thủ để leo hạng thì có thể thử sức với cô nàng này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE