Cách lên đồ Lữ Bố mùa 10 – Bảng ngọc, cách Chơi Lữ Bố mới nhất

0

Thời Tam Quốc khi nhắc đến những tướng thiện chiến, sức mạnh vô song thì khó có thể bó qua cái tên Lữ Bố. Một mình anh có thể xông pha vào cả một đội quân hùng hậu và chiến đấu với cả ba anh em nhà Lưu Bị cùng một lúc. Thế mới thấy sức mạnh của vị tướng này khủng khiếp và đáng sợ đến nhường nào. Tuy nhiên, anh hùng dù có tài giỏi đến đâu, mạnh mẽ uy phong đến cỡ nào thì cũng khó có thể qua khỏi ải mỹ nhân. Và anh chàng Lữ Bố đã phải rơi vào tình cảnh đó khi yêu say đắm cô nàng Điêu Thuyền. Trong Liên Quân Mobile, Lữ Bố không chỉ trâu bò mà còn có khả năng gây sát thương rất cao. Xét về khả đi solo đường thì vị tướng này có khả năng trụ đường rất tốt. Chỉ cần biết cách lên đồ Lữ Bố mùa 10 – Bảng ngọc, cách Chơi Lữ Bố mới nhất thì chắc chắn anh em nào cũng sẽ chơi tốt vị đấu sĩ này.

Cách lên đồ Capheny mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Capheny mới nhất

Cách lên đồ Toro mùa 10 – Bảng Ngọc và cách chơi Toro bất tử

Cách lên đồ Arthur mùa 10 – Bảng ngọc và cách chơi Arthur mới nhất

Cách chơi Lữ Bố

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ đi đường King Kong

Bộ kỹ năng của Lữ Bố

– Thứ tự tăng chiêu

– Chúa tể (Nội tại): Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường.

– Xích thố (Chiêu 1): Lữ Bố xông về phía trước, gây 160/185/210/235/260/285 (+0.84 công vật lý)sát thương thường. Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt được địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không.

– Phương thiên họa kích (Chiêu 2): Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây 240/300/360/420/480/540 (+0.90 công vật lý) sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.

– Chiến Thần (Chiêu 3): Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý 100/150/200 và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 120/180/240 (+0.40 công vật lý) máu, kéo dài trong 8 giây.

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố

– Liên tục đảo đường và thiết lập giao tranh.

– Luôn là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng.

– Lữ Bố là một vị tướng có khả năng hồi phục mạnh, nên khi sử dụng Chiến thần, hãy tấn công bất cứ thứ gì trước mặt để được hồi phục.

Cách lên đồ Lữ Bố

– Cách lên đồ đấu sĩ đi solo đường

– Cách lên đồ Lữ Bố đi rừng

Bảng ngọc Lữ Bố

– Bảng ngọc thường dùng cho Lữ Bố

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc xuyên giáp

+ Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Ngọc Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Ngoài Triệu Vân thì Lữ Bố cũng thuộc dạng trâu bò và có sát thương ổn định có thể cân team khi về cuối game. Để có thể chơi tốt Lữ Bố, các bạn cần phải cần phải điều hướng chính xác chiêu 1 và sử dụng chiêu 3 đúng thời điểm. Quan trọng nhất là lần đập thứ 3 của chiêu 1, anh em cần phải đánh trúng mục tiêu để hất tung, làm choáng mục tiêu tạo lợi thế khi giao tranh.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE