Cách lên đồ Maloch mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Maloch

0

Cách lên đồ Maloch mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Maloch cho các game thủ chuyên đi top hoặc đi sp đỡ đòn. Dù là một tướng đỡ đòn nhưng Maloch có tầm đánh xa hơn các vị tướng cận chiến thông thường. Với chiêu thức luyện ngục của mình, vị tướng này có thể dọn lính nhanh chóng và tạo ưu thế trong các cuộc giao tranh. Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách lên đồ mùa 10 của Maloch và cách chơi của vị tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn này.

– Cách lên đồ Raz mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Raz

– Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền

– Cách lên đồ Ignis mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Ignis

Cách chơi Maloch mùa 10

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Maloch

– Thứ tự tăng skill cho Maloch

– Ma Vương: Dù là đấu sĩ nhưng Maloch lại có tầm đánh xa hơn so với các vị tướng cận chiến. Khi tung chiêu  thức Quỷ Kiếm trúng mục tiêu, Maloch sẽ bước vào trạng thái Ma Vương giúp cho sát thương gây ra từ đòn đánh thường và kỹ năng thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

– Quỷ kiếm (Chiêu 1): Maloch vung kiếm gây nên sát thương vật lý cho các nạn nhân. Nếu đó là tướng địch thì ngay lập tức vị tướng này hóa thành Ma Vương trong 6s. Khi ở trạng thái này hắn còn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

– Đoạt hồn (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp hắn đoạt linh hồn của những mục tiêu lân cận gây nên sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 3s. Bên cạnh đó, mỗi khi tước đoạt được càng nhiều linh hồn (tối đa 4 linh hồn) thì lá chắn được tạo ra sẽ càng được cường hóa. Lá chắn này giúp chặn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công vật lý) sát thương.

– Luyện ngục (Chiêu 3): Maloch bật chiêu phóng vút lên cao và lao xuống các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng gây 420/525/630 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những mục tiêu nào cố thoát ra hoặc đi vào vùng ảnh hưởng đều bị làm chậm.

– Lưu ý:

+ Hãy tận dụng chiêu 3 để chủ động mở giao tranh và luôn là tiên phong trong các trận combat.

+ Hãy sử dụng chiêu thức Đoạt hồn và Quỷ kiếm một cách hiệu quả để có thể gây nên sát thương chuẩn cho mục tiêu và giảm gánh chịu sát thương lên bản thân.

+ Để có thể tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này, anh em nên lên nhiều đồ sát thương vật lý thay vì lên nhiều đồ chống chịu.

Cách lên đồ Maloch mùa 10

Bảng ngọc Maloch mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ Đấu sĩ

Ngọc Đỏ III

– Tốc Đánh: +1%

– Máu tối đa: +33.7

– Giáp: +2.3

Ngọc Tím III

– Công v.lý: +1.6

– Tốc Chạy: +1%

Ngọc xanh lục III

– Máu tối đa: +37.5

– Giảm hồi chiêu: +0.6%

Bảng ngọc bổ trợ sát thương

Ngọc Đỏ III

– Công vật lý: +3.2

Ngọc Tím III

– Công v.lý: +1.6

– Tốc Chạy: +1%

Ngọc xanh lục III

– Giáp phép: +2.7

– Giảm hồi chiêu: +0.6%

– Giáp: +2.7

Chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian thôi là bạn đã  có thể biết cách để chơi tốt và tận dụng hiệu quả sức mạnh của vị tướng này. Đừng nên quên để lại một share nếu thấy bài viết này hay và hữu ích.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE