Cách lên đồ Mina mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Mina

0

Cách lên đồ Mina mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Mina nữ tướng đỡ đòn xinh đẹp nhưng rất mạnh mẽ. Trong các trận đấu giải, thay vì phải sử dụng các tướng đỡ đòn khác như Toro, Grakk,…thì Mina luôn được các game thủ chuyên dùng. Với khả năng combat tổng tốt và rất thích hợp cho việc tấn công đối thủ bất ngờ, Mina trở thành lựa chọn yêu thích của các game thủ chuyên đi hỗ trợ. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ phù hợp cho quý cô này nha.

– Cách lên đồ Maloch mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Maloch

– Cách lên đồ Raz mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Raz

– Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền

Cách chơi Mina mùa 10

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn đi đường Rồng

Bộ kỹ năng của Mina

– Thứ tự tăng chiêu cho cô nàng này

– Lưỡi hái phục hận: Với nội tại, mỗi khi gánh chịu sát thương thì Mina sẽ có 25% tỷ lệ xoay lưỡi hái gây nên 50 (+1.0 Công vật lý)(+ 2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý cho những mục tiêu lân cận.

– Vũ điệu lưỡi hái (Chiêu 1): Mina vung lưỡi hái về phía mục tiêu gây nên 125 – 250 sát thương vật lý cho những kẻ địch lân cận.

– Lưỡi hái tử thần (Chiêu 2): Cô nàng đưa lưỡi hái về phía mục tiêu, gây nên 150 – 325 sát thương vật lý cho nạn nhân. Đồng thời, kéo những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng về phía mình và khiến những nạn nhân này bị giảm 50% tốc chạy trong 2s.

– Ma lực bóng tối (Chiêu 3): Mina dùng chiêu thức này khiêu khích đối thủ khiến đối thủ phải dồn toàn lực tấn công cô trong 2s. Thế nhưng, những đòn đánh của đối thủ trúng chiêu này chỉ còn 50% sát thương mà thôi.

– Lưu ý:

+ Với đôi chân siêu dài của mình, Mina có tốc độ di chuyển nhanh hơn so với những vị tướng cùng loại. Điều này cũng là một lợi thế giúp cô nàng này rượt đuổi đối thủ hoặc chạy trốn khỏi sự truy lùng của kẻ địch.

+ Nên tập trung vào nhiệm vụ bảo kê hơn là giao tranh

+ Phải đi tiên phong, kiểm tra bụi rậm thường xuyên để tránh bị đối thủ đánh úp.

+ Combo cho Mina: Chiêu 2 —> Chiêu 3 —> Chiêu 1

Cách lên đồ Mina mùa 10

Bảng ngọc Mina mùa 9

Ngọc Đỏ III:

– Công vật lý +2.5

– Hút máu +0.5%

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +75

Ngọc Xanh lục III:

– Giáp +5

– Giáp phép +5

Hãy cố gắng bảo kê đồng đội thật tốt và trở thành một bức tường vững chắc cho đồng đội của mình. Chúc các anh em game thủ có những giây phút leo hạng thoải mái và thành công.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE