Cách chơi lên đồ bảng ngọc Nakroth mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Nakroth mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile cho các fan của vị tướng này. Nakroth cũng là một vị tướng rất cơ động nên được rất nhiều anh em lựa chọn cho vị trí đi rừng. Trong các giải đấu lớn vị tướng này luôn được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn. Nếu kỹ năng của bạn đã tốt rồi thì giờ đây chỉ cần học thêm cách chơi, lên đồ và bảng ngọc nữa thôi là có thể gánh team rồi. Còn nếu bạn đang tập chơi thì việc biết được những thủ thuật này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Không phải như không mà có rất nhiều bạn đi tìm cách lên đồ cho các tướng đâu. Nó chính là bí quyết giúp bạn trở nên nguy hiểm đối với đối thủ đấy.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad mùa 11 gánh team Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Valhein mùa 11 gánh team Liên Quân Mobile

Cách chơi Nakroth

Vị trí tốt nhất

Sát thủ – Sát thương, đi rừng, Rồng – King Kong, Solo đường đơn.

Bộ kỹ năng của Nakroth

Thứ tự tăng skill cho Nakroth

– Thẩm phán oai nghiêm: Nội tại mỗi đòn đánh thường thứ tư sẽ hất văng mục tiêu. Ngay khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh của vị tướng này sẽ tăng 50%.

– Bồi thẩm đoàn: Khi bật chiêu lên, Nakroth xông về phía trước gây nên sát thương vật lý cho mục tiêu. Bạn có thể tung ra chiêu này thêm một lần nữa sau 5s.

– Nguồn cơn rắc rối: Narkroth biến về phía sau, lúc này nó sẽ biến đòn tấn công vật lý tiếp theo thành một đòn quét gây sát thương vật lý trong 3s.

– Gươm hành quyết: Nakroth bật chiêu lên vung lưỡi gươm gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi mỗi lần. Khi bật chiêu lên, Nakroth sẽ không bị khống chế và đòn đánh cuối cùng của hắn sẽ hất tung kẻ địch.

Cách lên đồ đi Rừng

Hoặc các bạn có thể lên theo cách sau:

Với bảng ngọc gia tăng thêm sát thương như này, Nakroth sẽ mạnh mẽ hơn và phần nào trụ lại giao tranh tốt hơn.

8 x ngọc đỏ III Công vật lý + 2 x ngọc đỏ Tỷ lệ chí mạng

8 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng + 2 x Hút máu

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để biến vị tướng Nakroth của mình thành một nỗi kinh hoàng cho đối thủ. Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết này và chia sẻ nó đến những người bạn của mình.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE