Cách lên đồ Natalya mùa 10 – Cách chơi, bảng ngọc Natalya mới nhất

0

Cách lên đồ Natalya mùa 10 – Cách chơi, bảng ngọc Natalya mới nhất cho game thủ nào đang trải nghiệm vị tướng này. Natalya một vị tướng đi đường giữa được rất nhiều bạn lựa chọn, đặc biệt là các bạn nữ. Với khả năng khống chế và dồn sát thương cao nếu biết cách chơi bạn sẽ dễ dàng hạ gục mục tiêu. Bây giờ, hãy cùng mình đi tìm hiểu cách lên đồ Natalya, cũng như là cách chơi và bảng ngọc của vị tướng này trong mùa 10.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wiro mùa 10 cực mạnh trâu bò nhất

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Quillen mùa 10 cân cả thế giới

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc The Flash mùa 10 mới nhất cho anh em

Cách chơi Natalya mùa 10

Vị trí tốt nhất

Dĩ nhiên là vị trí mid (đường giữa) rồi.

Bộ kỹ năng của Natalya

– Thứ tự tăng chiêu cho Natalya

– Thần chú hỏa: Nội tại giúp cho cô nàng này gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch khi dùng kỹ năng. Natalya có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

– Ác quỷ hội tụ (Chiêu 1): Chiêu thức này sẽ giúp cho cô nàng chịu hồi 5 bóng ma tấn công gây sát thương phép lên mục tiêu. Mục tiêu nếu chúng phải nhiều bóng ma sẽ phải gánh chịu thêm tối đa 30% sát thương.

– Quả cầu hắc ám (Chiêu 2): Natalya bắn ra một quả cầu năng lượng, khi trúng đích hoặc đến khoảng cách tối đa sẽ phát nổ. Những mục tiêu dính chiêu sẽ phải gánh chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

– Tia sáng tử vong (Chiêu 3): Cô nàng này tập trung năng lượng sau đó bắn ra một tia năng lượng chết chóc gây sát thương gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây.

– Lưu ý:

+ Natalya là một vị tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game nhưng để điều hướng các chiêu thức là một điều chẳng hề dễ dàng. Chính vì thế bạn cần phải tập luyện thật nhiều thì mới có thể tung chiêu chính xác được.

+ Combo cho cô nàng này là: Quả cầu hắc ám (Chiêu 2) > Ác quỷ hội tụ (chiêu 1)> Tia sáng tử vong (chiêu 3).

Cách lên đồ Natalya mùa 10

Bảng ngọc Natalya mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Tốc đánh +0.6%

– Xuyên giáp phép +6.4

Với bài viết này mình tin chắc rằng bạn nào cũng sẽ chơi tốt vị tướng pháp sư có sát thương cực mạnh này. Đừng tiếc vì một cái chia sẻ để tạo thêm động lực cho mình ra thêm nhiều bài viết hay hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE