Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ngộ Không mùa 9 gánh team Liên Quân Mobile

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ngộ Không mùa 9 gánh team Liên Quân Mobile cho các bạn đây. Ngộ Không luôn được rất nhiều anh em lựa chọn cho vị trí đi rừng bởi tính cơ động và dame cũng cao. Thế nhưng, để có thể chơi tốt được vị tướng này là một điều chẳng hề dễ dàng đâu. Nếu không có kinh nghiệm chơi thì việc bạn trở thành tạ cho đồng đội là điều rất dễ xảy ra. Chính vì thế, thay vì phải đâm đầu vào chơi ngay thì bạn nên dành chút ít thời gian ra để đi tìm hiểu kỹ năng cũng như là lối chơi của các tướng. Nếu là một người thích chơi Ngộ Không thì mình khuyên bạn nên xem bài viết này của mình để hiểu rõ hơn về chất tướng cũng như là kinh nghiệm chơi lên đồ cho vị tướng này.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Nakroth mùa 9 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 9 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad mùa 9 gánh team Liên Quân Mobile

Cách chơi Ngộ Không mùa 9 gánh team

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

– Thứ tự tăng skill cho Ngộ Không

– Vô địch thiên hạ: Nội tại mỗi lần vị tướng này tung một chiêu thức thì đòn đánh tiếp theo sẽ được cường hóa gây sát thương vật lý và đồng thời áp sát mục tiêu.

– Phân thân thuật: Khi bật chiêu Ngộ Không sẽ tạo ra một bản sao giống hệt mình rồi lập tức tàn hình. Khi biến mất phân thân sẽ phát nổ gây sát thương vật lý. Ngay khi tung  chiêu tốc chạy của vị tướng này được tăng lên.

– Cân đẩu vân: Giúp tăng giáp cùng giáp phép trong một khoảng thời gian nhất định. Lúc này Ngộ Không có thể tự do tiến về phía trước đại chiến 500 hiệp với đối thủ.

– Gậy như ý: Ngộ không vung gậy tấn công mục tiêu xung quanh gây nên sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong một khoảng thời gian.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 9

Cách lên đồ đi Rừng

Cách lên đồ đi lane

Cách lên bảng ngọc Ngộ không mùa 9

Ngọc Đỏ III:

– Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc tỷ lệ chí mạng +0.7%

– Sát thương chí mạng +3.6%

Ngọc Tím III:

– x5 (Tỷ lệ chí mạng +0.5% và Máu tối đa +60)

– x5 (Hút máu +1.6%)

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Với những chia sẻ này mình hi vọng các anh em sẽ thích và nhanh chóng thành thạo được vị tướng vừa cơ động vừa có sát thương cao này. Nhớ chia sẻ các bài viết của mình và ghé thăm blog thường xuyên hơn để nhận thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE