Cách lên đồ Omen mùa 10 – Ngọc và cách chơi Omen mới nhất

0

Có thể nói Omen là một vị tướng khá toàn diện khi không những có các kỹ năng cấu rỉa máu tốt, kéo và khống chế mục tiêu mà còn sở hữu một lượng sát thương vô cùng lớn. Với những ai thường đối đầu với vị tướng này chắc cũng phần nào hiểu rõ được sự nguy hiểm khó lường mà Omen mang lại. Khi cầm vị tướng này cho vị trí solo đường thì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ chẳng phải ngán ngẩm bất cứ vị tướng nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết Cách lên đồ Omen mùa 10 – Ngọc và cách chơi Omen mới nhất để giúp các bạn chơi vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Wisp mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wisp mới nhất

Cách lên đồ Astrid mùa 10 – Ngọc và cách chơi Astrid mới nhất

Cách lên đồ Ryoma mùa 10 – Ngọc và cách chơi Ryoma mới nhất

Cách chơi Omen

Vị trí tốt nhất

Solo đường king kong hoặc có thể đi sp đỡ đòn.

Bộ kỹ năng của Omen

– Thứ tự tăng chiêu

– Sát khí (Nội tại): Các đòn đánh thường trúng đích giúp omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ khiến đòn đánh thường kế được cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 20 % tốc đánh, đồng thời gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt omen có tỉ lệ đánh một lúc 2 lần đòn cường hóa, với đòn thứ 2 gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.

– Sát kiếm (Chiêu 1): Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân, gây 200 (+134) sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của nạn nhân.

– Sát niệm (Chiêu 2): Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân ( kèm hiệu ứng đánh thường cường hóa từ Omen ). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược mỗi lần.

– Sát vực (Chiêu 3): Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Hướng dẫn chơi Omen

– Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương

– Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

– Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải

– Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.

– Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội

– Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương

Cách lên đồ Omen

– Cách lên đồ tank đỡ đòn

– Cách lên đồ tốc đánh

Bảng ngọc Omen

– Ngọc Đỏ III:

+ Tốc đánh +1.6%

+ Tỷ lệ chí mạng +0.5%

– Ngọc Tím III:

+ x5 Viên (Tốc đánh +1% ; Tốc chạy +1%)

+ x5 Viên (Hút máu +1.6%)

– Ngọc Xanh lục III:

+ Công vật lý +0.9

+ Xuyên giáp +6.4

Chắc giờ đây các bạn đã có thể biết cách để chơi vị tướng Omen một cách hiệu quả nhất. Nhớ phải chia sẻ đến những người bạn của mình để họ cũng có thể đảm nhận tốt vị tướng này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE