Cách lên đồ Ormarr mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Ormarr mới nhất

0

Vốn có nguồn gốc từ bộ lạc Huyết phủ nên Ormarr sở hữu một sức mạnh hơn người, cùng với đó là sức chống chịu vô cùng dẻo dai. Với thanh kiếm và chiếc búa trên tay, Ormarr rất tự tin đương đầu với bất cứ đối thủ nào. Khi cuộc chiến nổ, hắn luôn là kẻ đi tiên phong và cũng sẽ là người cuối cùng rời khỏi cuộc chiến. Sức mạnh của Ormarr một lần nữa sẽ được tái hiện một cách chân thực và chi tiết trong Liên Quân Mobile. Bây giờ, những bạn nào chưa biết về vị tướng này thì nên tìm hiểu Cách lên đồ Ormarr mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Ormarr mới nhất.

Cách lên đồ Zephys mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Zephys mới nhất

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 10 – Bảng ngọc, cách Chơi Lữ Bố mới nhất

Cách lên đồ Capheny mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Capheny mới nhất

Cách chơi Ormarr

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc có thể đi hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Ormarr

– Thứ tự tăng chiêu:

– Uy dũng (Nội tại): Tất cả sát thương của Ormarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu, và gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý (4 giây hồi).

– Búa cuồng (Chiêu 1): Ormarr lướt về phía trước, đòn đánh thường tiếp theo trong 3 giây sẽ biến thành đòn đánh cực mạnh, đánh bay mục tiêu và gây 150/200/250/300/350/400 (+1.15 công vật lý)sát thương vật lý.

– Búa tạ (Chiêu 2): Ormarr nện búa xuống đất gây 215/260/305/350/395/440 (+1.05 công vật lý)sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây, mỗi lần trúng mục tiêu sẽ tự cộng cho bạn 1 lần Chiến Ý, đạt đến 3 lần nếu dùng kỹ năng sẽ kích hoạt nội tại Uy dũng.

– Hiên ngang (Chiêu 3): Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng cực nhanh gây 100/120/140 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý kèm theo tỷ lệ làm choáng trên mỗi chiêu trúng đích.

Hướng dẫn chơi Ormarr

– Luôn chủ động trong mọi giao tranh và đừng ngại phải hi sinh.

– Mọi kĩ năng và đòn đánh thường của Ormarr đều có thể gây choáng nhẹ.

– Dù là một đấu sĩ/đỡ đòn nhưng vị tướng này lại khá cơ động, hãy tận dụng điều này lao vào các tướng chủ lực của địch hoặc bảo vệ xạ thủ team mình.

Cách lên đồ Ormarr

Bảng ngọc Ormarr

+ 10 x ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp

+ 10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Hồi máu/ Tốc chạy

+ 10 x ngọc xanh III Máu tối đa/ Hồi chiêu

Hoặc có thể lên theo cách sau:

+ 8 x ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp + 2 x ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng

+ 5 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng + 5 x ngọc tím Công vật lý/ Tốc chạy

+ 10 x ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép

Ormarr có khả năng chống chịu rất tốt trong các đợt giao tranh nên các game thủ cứ thỏa sức tung hoành. Hãy tận dụng tốt những lợi thế này để bảo vệ tốt các sát thương chủ lực team mình và gây áp lực cho các pháp sư, xạ thủ team bạn. Một mùa giải mới lại đến, chúng tôi chúc các kiện tướng có một mùa leo rank thành công.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE