Cách lên đồ Payna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Payna mới nhất

0

Payna vốn là một sinh vật cai quản và bảo vệ khu rừng hắc ám. Cô đã cùng với Lauriel chiến đấu bảo vệ suối nguồn ánh sáng bởi sự tấn công của Aleister. Tuy nhiên, dù cả hai đã cùng nhau hợp sức tấn công nhưng vẫn không thể đánh bại được Aleister và thậm chí cả hai đều bị thương rất nặng. Để suối nguồn ánh sáng không rơi vào tay của Aleister, cô nàng đã quyết định uống hết và ngay lập tức sức mạnh tuôn trào. Với nguồn sức mạnh này, cô không chỉ hồi phục được những thương tổn trước đó mà còn cứu được Lauriel và đánh bại được Aleister. Có thể có nhiều bạn không thích sử dụng Payna nhưng không thể phủ nhận rằng cô nàng này đảm đương rất tốt vai trò trợ thủ. Sau chúng ta không dành ít thời gian để cùng nhau đi tìm hiểu cách lên đồ Payna mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Payna mới nhất.

Cách lên đồ Tel’annas mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Tel’annas mới nhất

Cách lên đồ Ormarr mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Ormarr mới nhất

Cách lên đồ Zephys mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Zephys mới nhất

Cách chơi Payna

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ bảo kê xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Payna

– Thứ tự tăng chiêu:

Nếu sử dụng Payna đi đường giữa thì nên nâng chiêu 2 trước thay vì chiêu 1.

– Thanh cao (Nội tại): Khi bị tấn công Payna phản đòn gây cho kẻ tấn công 200 (+30 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép, và giảm 90% tốc độ di chuyển của hắn trong 1 giây.

– Ánh sáng thần thánh (Chiêu 1): Payna phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, giúp hồi 60/80/100/120/140/160(+0.1 công phép)máu (cộng thêm 10% máu mục tiêu đã mất), mỗi giây cho các tướng đồng minh lân cận, đồng thời giúp tăng cho tất cả trong vùng hiệu lực 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 3 giây.

– Cú ma pháp (Chiêu 2): Payna gọi chim cú ra tấn công địch, gây 200 (+0.36 công phép) sát thương phép và gây choáng, tối đa tấn công 6 lần, 1 mục tiêu sẽ bị công nhiều lần.

– Kết giới sinh mệnh (Chiêu 3): Payna tụ năng lượng tạo ra kết giới, giúp đồng đội xung quanh tăng 200 giáp, địch trong phạm vi mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250/310/370 (+0.45 công phép) sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Kẻ địch đứng trong kết giới 2 giây sẽ bị làm choáng 1.5 giây. Di chuyển hay tung kĩ năng sau 0.6 giây sẽ ngắt kết giới.

Hướng dẫn chơi Payna

– Giữ vị trí cẩn thận trong giao tranh vì Payna không phải là một vị tướng mạnh trong khoản chống chịu.

– Sử dụng chiêu Cú ma pháp chuẩn xác là chiếc chìa khóa quan trọng giúp giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh.

– Chiêu cuối Kết giới sinh mệnh sẽ bị ngắt nếu bạn HÀNH ĐỘNG nên hãy lưu ý kỹ khi tung chiêu.

Cách lên đồ Payna

Bảng ngọc Payna

– Bảng ngọc bổ trợ Hỗ trợ

– Ngọc Đỏ III: Công Phép +5.3

– Ngọc Tím III: Máu +75

– Ngọc Lục III: Giáp +9

Bảng ngọc bổ trợ Pháp Sư: gây sát thương phép cùng với khả năng hồi chiêu

– Ngọc Đỏ III: Công Phép +5.3

– Ngọc Tím III: Hút Máu Phép +1.6%

– Ngọc Lục III: Hồi Chiêu +1%

Payna là một vị trợ thủ sở hữu sát thương phép và nhiều khả năng khống chế cực khó chịu. Chỉ cần tung chiêu chính xác vào mục tiêu thì việc còn lại của team bạn là tự do bắn và hạ gục đối thủ mà thôi. Tuy nhiên, các kỹ năng đó cũng khá khó sử dụng nên cần phải chơi rất nhiều lần mới có thể thành thạo được. Hãy tận dụng những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên để nhanh chóng phát huy hết sức mạnh của nữ trợ thủ Payna.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE