Cách lên đồ Quan Vũ – Bảng ngọc, cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Thời Tam Quốc, mỗi khi nhắc đến thần tướng Triệu Vân thì làm sao có thể bỏ qua võ thánh Quan Vũ. Ông sở hữu sức mạnh vô song, thân hình oai phong đầy dũng mãnh khiến bao đối thủ khiếp sợ. Là một người trung trực, chính nghĩa hết lòng vì dân chúng và triều đình. Với Thanh Long Đao trên tay và ngựa xích thố làm bạn đồng hành, Quan Vũ trở thành một dũng tướng hầu như là không có đối thủ trên chiến trường. Với sức mạnh của mình, thật không có gì ngạc nhiên khi vị tướng này được đưa vào Đấu Trường Vinh Quang. Với những bạn chưa biết Cách lên đồ Quan Vũ – Bảng ngọc, cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất thì hãy dành chút ít thời gian ra đọc bài viết này.

Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Chronos – Bảng ngọc, cách chơi Chronos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Quan Vũ

Vị trí tốt nhất

Đi top hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Quan Vũ

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Yểm nguyệt trảm (chiêu 1) –>  Thanh long xuất thế (chiêu 2) –> Chiêu cuối Bá đao vô địch – Tăng theo đúng cấp độ của Quan Vũ.

– Võ thánh (Nội tại):

+ Với nội tại 1, mỗi khi Quan Vũ chịu sát thương từ đòn đánh của tướng địch thì nội tại giúp ngài nhận 10% né tránh sát thương.

+ Nội tại 2 giúp Quan Vũ nhận 8% sát thương chí mạng mỗi khi đánh thường. Tỷ lệ chí mạng sẽ càng tăng khi bạn nâng cấp kỹ năng và máu càng thấp thì chí mạng càng cao. Khi còn 26-50% máu – sát thương chí mạng tăng thêm 25% và khi còn 1-25% máu – sát thương chí mạng tăng thêm 50%.

+ Nội tại 3 giúp tăng 10% tốc chạy khi bạo kích.

– Yểm nguyệt trảm (Chiêu 1): Quan Vũ lao về phía trước, khi chạm đất sẽ vung đao gây nên 100 sát thương vật lý cho những mục tiêu xung quanh. Kỹ năng này còn có thể dùng để vượt địa hình rất có ích khi rượt đuổi hoặc tháo lui.

– Thanh long xuất thế (Chiêu 2): Quan Vũ vung thanh long đao của mình về phía mục tiêu, gây nên 80 sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong 0.2s.

– Bá đao vô địch (Chiêu cuối): Chiêu thức này mỗi khi tung trúng kẻ địch sẽ gây nên 150 sát thương vật lý, đồng thời bước vào trạng thái lê đao (có thể vung đao 3 lần). Sau mỗi đòn đánh thường đầu tiên chắc chắn sẽ phát ra hiệu ứng bạo kích của nội tại Võ thánh.

Hướng dẫn chơi Quan Vũ

– Dùng kỹ năng 1: Uyển nguyệt trảm để áp sát mục tiêu, tiếp theo hãy tung kỹ năng 2: Thanh long xuất thế và Bá đao vô địch để càn quét đội hình đối phương.

– Giai đoạn đầu game Quan Vũ sẽ không có nhiều lợi thế khi giao tranh, chính vì thế lúc này nên tập trung vào farm lính và gank cho đồng đội khi có thể. Sức mạnh của Quan Vũ sẽ tăng dần theo thời gian nên hãy kiên nhẫn, chớ nên hổ báo gây bất lợi cho team.

– Khi đối đầu với các tướng đỡ đòn, đấu sĩ và xạ thủ. Quan Vũ luôn chiếm được ưu thế nhưng khi đối đầu với các tướng pháp sư, vị tướng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ khi bước vào giao tranh.

– Cách lên đồ tối ưu cho Quan Vũ là nữa sát thương, nữa chống chịu để có thể tồn tại lâu nhất trong các đợt mở combat giao tranh tổng.

Cách lên đồ Quan Vũ

– Trang bị đầu tiên cho Quan Vũ

– Trang bị kế tiếp cho vị tướng này

– Cách lên đồ cuối trận cho Quan Vũ

+ Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn cách lên đồ kết hợp chống chịu + sát thương.

Bảng ngọc Quan Vũ

Mỗi khi bước vào các trận đấu trong AOG, chúng tôi thường sử dụng Quan Vũ cho vị trí đi solo đường. Đơn giản bởi vì vị tướng này có khả năng trụ đường rất tốt và càng về sau bạn sẽ được thỏa sức tung hoành. Nếu chưa từng chơi qua vị tướng này thì hãy tranh thủ mua về trải nghiệm đi nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE